Lâm Vỹ Dạ bịt kín mặt trốn không lên sân khấu để Lại Văn Sâm xuống tận ghế, lúc tiết lộ lý do ai cũng bất ngờ

Phuong Thao 15:52 27/04/2018

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Quý ông đại chiến", nữ diễn viên Lâm Vũ Dạ đã xuất hiện dưới hàng ghế khán giả nhưng bịt kín mặt và "không chịu" lên sân khấu, mặc dù được đích thân MC Lại Văn Sâm mời.

"Quý ông đại chiến" là một chương trình truyền hình mới chuẩn bị được lên sóng trên VTV3. MC Lại Văn Sâm sẽ là người "cầm trịch", dẫn dắt cho chương trình này trong mùa phát sóng sắp tới.

Chiều ngày 27/4, buổi họp báo ra mắt "Quý ông đại chiến" đã được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám. Mặc dù là một trong những thành viên chủ chốt của chương trình này nhưng Lâm Vĩ Dạ có vẻ như không có chủ ý xuất hiện trước báo giới. 

Lâm Vỹ Dạ bị MC Lại Văn Sâm "phát hiện" dưới hàng ghế khách mời

Trong khi chương trình đang diễn ra, MC Lại Văn Sâm đã chú ý đến nữ diễn viên này và xuống tận hàng ghế khách mời để mời Lâm Vỹ Dạ lên sân khấu. Nữ diễn viên hài này ăn mặc bình thường, đội mũ và đeo khẩu trang để tránh gây chú ý nhưng cuỗi cùng cũng bị MC Lại Văn Sâm "phát hiện".

Nguyên nhân khiến cho Lâm Vỹ Dạ không thể xuất hiện xinh đẹp trước truyền thông được tiết lộ là do... nổi mụn. Cô chia sẻ rằng vì trên mặt nổi một cái mụn rất to nên không mang lại hình ảnh đẹp nhất cho khán giả, vì vậy cô phải âm thầm đến buổi họp báo và không muốn lên sân khấu.

MC Lại Văn Sâm sau đó cũng trêu đùa rằng "Em nghĩ mặt em không có mụn sẽ đẹp hơn sao?" khiến tất cả mọi người phải bật cười.

Chương trình truyền hình mới "Quý ông đại chiến" sẽ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 5/5/2018. Ngoài "Host quyền lực" Lại Văn Sâm và nữ diễn viên hài Lâm Vĩ Dạ, chương trình này còn có sự xuất hiện của dàn sao nữ như: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Á hậu Hoàng Thùy, Hoàng Ngân và Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên.

Video Lâm Vỹ Dạ "lôi kéo" MC Lại Văn Sâm mời lên sân khấu:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...