Lâm Khánh Chi diện nguyên cây đỏ rực đi dự sự kiện, Hà Đức Chinh, Trọng Đại, Tiến Dũng đứng cạnh mà cũng cứng đơ

Phuong Thao 14:53 15/03/2018

Công chúa xuất hiện với trang phục đỏ rực cùng ông xã gây chú ý trong lễ trao giải Fair-Play 2017 cho U23 Việt Nam.

Tối qua, công chúa Lâm Khánh Chi vinh dự được ban tổ chức mời đi tham dự lễ trao giải Fair-Play 2017 cho U23 Việt Nam. Sự xuất hiện của công chú nhanh chóng gây chú ý bởi trang phục đỏ rực kèm hoạ tiết đặc sắc.

Lâm Khánh Chi được ông xã tháp tùng trong đêm trao giải.

Trong đêm trao giải, Lâm Khánh Chi lên sân khấu tặng 13 chiếc vòng phong thuỷ cho 11 cầu thủ và 2 HLV. Công chúa chia sẻ “Lâm Khánh Chi rất ái mộ các em trong giải U23 Châu Á vừa qua. Các em là người hùng của bóng đá Việt Nam. Nhìn những hình ảnh đổ máu nhưng vẫn tiếp tục thi đấu là biết tình thần vì màu cờ, sắc áo của các em như thế nào rồi. Lâm Khánh Chi đặt những chiếc vòng phong thuỷ này tại một người anh có kinh nghiệm trên 30 năm làm đá phong thuỷ. Chiếc vòng này là vòng cân bằng âm dương, đeo vào rất tốt cho sức khoẻ và rất may mắn trong công việc. Với món quà nhỏ này, Lâm Khánh Chi mong muốn các cầu thủ  U23 Việt Nam sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới, mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Công chúa lên trao quà cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Công chúa Lâm Khánh Chi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhiếp ảnh gia.

Vừa qua, trong chiến thắng U23 Việt Nam trước Quatar, mỹ nhân Lâm Khánh Chi gây chú ý khi tặng chiếc vòng tay phong thuỷ trị giá 4.000 USD (gần 90 triệu đồng) cho thủ môn Tiến Dũng để khích lệ tinh thần chiến đấu, vượt qua khó khăn của cầu thủ này.

Với hành động ngăn cản lãnh đạo cùng đồng đội tại CLB HAGL bỏ thi đấu ở trận gặp Thanh Hóa năm 2017, Nguyễn Văn Toàn đã nhận được giải thưởng vì tinh thần bóng đá cao thượng.

Theo Ngôi sao