Lâm Khánh Chi đã trả lời báo chí để giải thích về mối quan hệ giữa cô và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Đinh Ngọc 02:15 11/03/2018

Lâm Khánh Chi nói gì khi Hương Giang Idol đăng quang HH Chuyển giới Quốc tế?

Trước đây, Lâm Khánh Chi và Hương Giang từng được cho là có nhiều hiềm khích với nhau. Trong khi rất nhiều ngôi sao cổ vũ cũng như chúc mừng Hương Giang, Lâm Khánh Chi vẫn hoàn toàn im lặng. Sau khi Hương Giang đăng cai ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Lâm Khánh Chi không khỏi bị nhắc đến và hầu hết đều là sự chế giễu từ cư dân mạng.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang được cho là có nhiều hiềm khích.

Lâm Khánh Chi và Hương Giang được cho là có nhiều hiềm khích.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã trả lời trước báo chí về mối quan hệ giữa cô và tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Cô chia sẻ rằng mình đang trong guồng quay của công việc, không có nhiều thời gian để theo dõi cuộc thi và cũng không muốn gây thêm hiểu lầm, nên chọn cách im lặng.

Khi được hỏi về cảm giác của mình lúc hay tin Hương Giang thắng giải, Lâm Khánh Chi đã gửi lời chúc mừng chân thành đến đàn em. Hơn nữa cô cũng công nhận rằng với những nỗ lực mà Hương Giang đã bỏ ra, thì danh hiệu này là hoàn toàn xứng đáng.

Cô chọn cách im lặng trước quá nhiều câu hỏi từ báo chí.

Cô chọn cách im lặng trước quá nhiều câu hỏi từ báo chí.

Lâm Khánh Chi cảm thấy nhàm chán trước hành động 'giễu cợt' của cư dân mạng. Cô chia sẻ thẳng thắn: 'Chuyện cư dân mạng thường mang tôi và Hương Giang ra so sánh đã diễn ra từ cách đây 5 năm chứ không phải mới hiện tại. Tôi chỉ muốn nói rằng: 'Mọi người không thấy nhàm chán hả? Riêng tôi không thấy buồn cười'.

Khánh Chi đã vô cùng bất ngờ khi trên trang facebook của cô của bị nhiều người vào công kích và chửi bới. Thậm chí những hình ảnh của cô cũng bị đem đi chế lại, mang tính châm chọc. Lâm Khánh Chi nói thêm: 'Tôi có nói điều này với ông xã, anh ấy cũng sốc. Nhưng anh bình tĩnh cầm điện thoại xoá hết những bình luận thiếu tôn trọng đó. Anh ôm tôi vào lòng và nói tôi đừng buồn vì những người không xứng đáng.'

Cuối cùng, khi được hỏi rằng nhiều người nghĩ giữa cô và Hương Giang có khúc mắc, Lâm Khánh Chi đã phủ nhận. Cô nói chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, ngày đám cưới của mình cô vẫn mời Hương Giang đến.

Lâm Khánh Chi phủ nhận có hiềm khích với Hương Giang.

Lâm Khánh Chi phủ nhận có hiềm khích với Hương Giang.

Loading...