Lâm Khánh Chi cùng chồng trẻ lên Đà Lạt ‘hâm nóng tình cảm’ nhân ngày 8/3

Phuong Thao 20:53 08/03/2018

Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tung hình ảnh hạnh phúc bên nhau nhân ngày 8/3.

Cái tên Lâm Khánh Chi luôn được khán giả và truyền thông quan tâm trong suốt thời gian qua. Là ca sĩ chuyển giới đầu tiên tổ chức đám cưới quy tụ dàn siêu xe, dàn ca sĩ đình đám nhất trong showbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cộng đồng mạng và khán giả vui mừng cho người đẹp bởi ngoài có một người chồng điển trai, tài năng, Lâm Khánh Chi còn được gia đình chồng hết mực cưng chiều.

Tuy lịch diễn dày đặc nhưng Mỹ nhân Lâm Khánh Chi tạm gác tất cả mọi việc, cùng chồng trẻ ‘hâm nóng tình yêu’ bằng chuyến du lịch tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.

Lâm Chí Khanh cùng Trần Phi Hùng chọn Đà Lạt là nơi du lịch trong ngày 8/3.

Sau đám cưới, Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp và được fan gọi là ‘mỹ nhân đẹp quên tuổi’ dù diện bất kì bộ trang phục nào.

Người đẹp chia sẻ hiện đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Ngoài công việc dày đặc, Lâm Khánh Chi luôn sắp xếp thời gian thường xuyên cùng chồng về thăm gia đình 2 bên. Đối với người đẹp, việc cân bằng mọi thứ trong cuộc sống sẽ khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Không cầu kì như những ngôi sao khác, đối với Lâm Khánh Chi, ngày 8/3 chỉ cần được bên chồng là hạnh phúc nhất rồi. Cả 2 chọn Thành phố ngàn hoa cho chuyến du lịch với mong muốn ôn lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian yêu nhau.

Nhìn hình ảnh hạnh phúc bên nhau của 2 vợ chồng Lâm Khánh Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị.

Khán giả Đà Lạt rất vui khi được chụp hình cùng thần tượng.

Lâm Khánh Chi luôn được đông đảo khán giả yêu mến trong suốt thời gian đi hát.

Người đẹp cho biết sau chuyến du lịch, cả 2 vợ chồng bắt tay vào những dự án trong năm 2018 và chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả. Đối với cô, dù công việc, cuộc sống có mệt mỏi đến đâu nhưng chỉ cần được bên chồng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp.

Theo Người đưa tin

Loading...