Lâm Khánh Chi "lỗ sấp mặt" khi tổ chức đám cưới: ‘Mời 500 người nhưng đi 650 mà chỉ có 350 phong bao"

Anh Quân 14:17 10/10/2018

Vừa qua nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ dung dị, nhưng không kém phần hài hước xung quanh đám cưới của mình với người bạn đời.

Có 1 sự thật là dù chuyển giới hay chưa chuyển giới, dù với nghệ danh Lâm Chí Khanh hay Lâm Khánh Chi thì nữ ca sĩ vẫn là cái tên hot trên các trang truyền thông và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ giọng hát ngọt ngào, truyển cảm mà Lấm Khánh Chi còn sở hữu thân hình hết sức gợi cảm nhưng không kém phần dịu dàng và đằm thắm. Đó cũng chính là lý do, Lâm Khánh Chi luôn thu hút ánh nhìn của mọi người, mỗi khi cô nàng xuất hiện tại các sự kiện.

Đúng là trời không phụ lòng người, gieo hạt ngọt sẽ nhận được trái ngọt. Cô nàng đã tìm được ý chung nhân của mình là 1 người đàn ông điển trai, lịch lãm có cái tên Phi Hùng rất nam tính như chính vẻ bên ngoài của anh. Trải qua 1 thời gian dài tìm hiểu thì cặp đôi Lâm Khánh Chi – Phi Hùng đã chính thức nên duyên vợ chồng sau khi tổ chức 1 đám cưới hoành tráng, xa hoa, lộng lẫy nhất nhì VBiz thời điểm đầu năm 2018. Lý do thu hút ở đám cưới của nữ ca sĩ, không chỉ vì sự nổi tiếng mà cô còn là người tiên phong cho giới LGBT khi là người đẹp chuyển giới đầu tiên trong Showbiz công khai làm đám cưới.

Lâm Khánh Chi lỗ sấp mặt khi tổ chức đám cưới: ‘Mời 500 người nhưng đi 650 mà chỉ có 350 phong bao

Trải qua thời gian hậu đám cưới, cặp đôi vàng Chi – Hùng vẫn ngọt ngào, và yêu nhau vô bờ bến. Điều tuyệt vời và được khản giả ủng hộ hết mình có lẽ là quyết định qua Thái Lan tìm người mang thai hộ. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, trước khi chuyển giới thành con gái, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan.

Mới đây,  trong buổi ra mắt MV cổ trang được đầu tư nửa tỷ, được biết đây là dự án cổ trang thứ 2 của nữ ca sĩ thực hiện trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Xoay quanh buổi họp báo ra mắt MV, nữ ca sĩ cũng đã có những chia sẻ lần đầu tiên của mình về đám cưới với Phi Hùng.

Mỹ nhân chuyển giới nói rằng: “Bây giờ lấy chồng mới có tiền làm (MV – PV). Tự nhiên lấy chồng giàu dễ sợ vậy đó. Nhưng không nha, đám cưới lỗ dễ sợ nha, đám cưới không có lời. Đám cưới mời 500 người, đi 650 người mà có 350 bao thư à”.

Lâm Khánh Chi lỗ sấp mặt khi tổ chức đám cưới: ‘Mời 500 người nhưng đi 650 mà chỉ có 350 phong bao

Lời chia sẻ của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người vô cùng vui vẻ. Nữ ca sĩ còn cho biết rằng, sau đám cưới, cô phải nhờ bố mẹ “bù lỗ”, nếu không chắc chắn cô sẽ “tiếp tục sạt nghiệp” và không có tiền để thực hiện sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Cõ lẽ đây là tín hiệu tích cực từ hậu hôn nhân của người đẹp. Dù lỗ tiền mừng cười, nhưng nữ ca sĩ vẫn được 1 cái lời mà không phải có tiền là có thể mua được đó là tìm được người có thể chia sẻ, chăm sóc và lo lắng cho nhau như Phi Hùng. Cầu mong cặp đôi sẽ hạnh phúc và an yên bên nhau, bởi lẽ trên cuộc đời này, đôi khi bạn có thể có rất nhiều tiền, có tiếng tăm, có địa vị, nhưng tất cả mọi thứ đó chỉ là vật để ngoài thân, có thể mất nhưng cũng có thể tìm lại được. Những với tình cảm, tình yêu và đặc biệt là 1 mái ấm gia đình như hiện tại của nữ ca sĩ thì khó mà tìm lại được, nên hãy giữ và trân trọng nó nhé Lâm Khánh Chi.

Video: Lâm Khánh Chi chia sẻ về đám cưới:

Theo Tuấn Tú/Infonet.

Ảnh: Internet.

Loading...