La Thanh Thanh lên tiếng "kêu oan" khi bị nghi nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô

Phuong Thao 15:20 07/09/2018

Phải chịu "tai bay vạ gió" khi bất ngờ có tên trong danh sách những người đẹp của đường dây bán dâm nghìn đô, La Thanh Thanh phải chính thức lên tiếng để không làm hình ảnh cá nhân bị ảnh hưởng.

Những ngày vừa qua nhiều người không khỏi hoang mang trước thông tin đường dây bán dâm nghìn đô với toàn những gương mặt Hoa hậu, á hậu, người đẹp nổi tiếng bị triệt phá. Trong số những cái tên được cho là nằm trong đường dây này có những người quen mặt với khán giả qua những cuộc thi sắc đẹp. 

Giá cả cho mỗi lần đi khách được chia theo mức độ nổi tiếng hoặc cấp độ danh hiệu (7000- 25000/lượt) từ Hoa hậu, Á hậu đến người đẹp, MC và cả sinh viên.

Ngoài 4 người bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra là Á hậu T.D, MC C.V và 2 sinh viên thì những người khác vẫn đang được triệu tập để làm rõ hoạt động của đường dây mua bán dâm "khủng này". Ngoài ra có một người đẹp nổi tiếng nữa được cho là người mẫu có gương mặt lai Tây, từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế cách đây 2 năm.

Sau khi những thông tin này được phát tán nhiều người đã réo gọi tên La Thanh Thanh, người mẫu cá tính từng tham gia Vietnam Next Top Model cách đây 2 năm. 

Những nghi vấn của cộng đồng mạng về người đẹp tiếp theo nằm trong đường dâm bán dâm nghìn tỉ.

Chính vì việc đang chịu những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, La Thanh Thanh đã phải lên trang cá nhân để phân trần về vụ việc này. Người mẫu cho rằng khá bất ngờ trước những thông tin vô căn cứ đang nhắm đến mình, đồng thời không quên đùa vui lại rằng "Sao tui không biết giá của tui vậy?".

La Thanh Thanh ngỡ ngàng vì những thông tin đang nhắm vào mình

Vẻ nóng bỏng của La Thanh Thanh dù không sở hữu chiều cao lí tưởng.

Với những động thái đáp trả mạnh mẽ như vậy có lẽ La Thanh Thanh không phải là cái tên nằm trong đường dây mại dâm lớn này. Tuy nhiên việc cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra chắc chắn sẽ còn nhiều cái tên người đẹp nổi tiếng khác được đưa ra ánh sáng trong những "cuộc vui" nghìn đô này.

Theo Phương Thảo/Infonet