Kỷ niệm tình bạn 10 năm, Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Yanbi ra mắt ca khúc mới

Trâm Nguyễn 11:30 21/11/2018

Ca khúc “Giấc mơ”, Bùi Anh Tuấn có thêm 1 bản song ca đẹp cùng ca sĩ Yanbi – người bạn tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong cuộc sống.

Ít ai biết Bùi Anh Tuấn và ca sĩ Yanbi là bạn thân 10 năm từ khi còn học chung ở Hà Nội. Yanbi là một giọng ca được rất nhiều khán giả yêu thích trong giới underground Việt. Theo thời gian mỗi người đều có những thành công nhất định cho sự nghiệp âm nhạc riêng. Mới đây Yanbi và Bùi Anh Tuấn đã có dịp gặp lại nhau và kết hợp trong một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Giấc mơ” - ca khúc cũng chính thức giới thiệu đến khán giả trong tập tiếp theo của series âm nhạc “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn”.

Người ta nói tình bạn trên 10 năm là tình bạn vĩnh cữu

Với ca khúc “Giấc mơ”, Bùi Anh Tuấn đã có thêm 1 bản song ca đẹp cùng ca sĩ Yanbi – người bạn tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong cuộc sống. Dù rằng “Giấc mơ” không phải là một sáng tác mới, vì trước đó cả hai đã từng thể hiện trên sân khấu ca nhạc vào 5 năm trước. Thế nhưng với lần trở lại này và mong muốn mang đến một sản phẩm đặc biệt cho khán giả, bản song ca “Giấc mơ” của Yanbi và Bùi Anh Tuấn đã được “thổi hồn” bằng một bản phối mới Pop RnB hiện đại và bắt tai hơn.

Ca khúc viết về những giấc mơ trong tình yêu, tình bạn và trong cuộc sống, cũng giống như câu chuyện về giấc mơ thăng hoa trong sự nghiệp âm nhạc của Bùi Anh Tuấn và Yanbi đã cùng thắp lên ở thời điểm 10 năm trước đầy đam mê và nhiệt huyết với âm nhạc.

Khoảng thời gian mà Yanbi từng bỏ nhà để Nam tiến khi trong túi chưa có đến 1 triệu đồng và đã gặp được Bùi Anh Tuấn đã đồng hành và giúp đỡ. Để kỷ niệm cho tình bạn tri kỷ ấy, “Giấc mơ” chính là một sản phẩm ghi dấu ấn đẹp về một tình bạn của Bùi Anh Tuấn và Yanbi.

Những câu chuyện kể, những sự đùa vui của đôi bạn thân Bùi Anh Tuấn và Yanbi được chia sẻ. Dù đã rất lâu rồi mới hát cùng nhau, Bùi Anh Tuấn và Yanbi vẫn thể hiện sự ăn ý hết mình trong một bản song ca đầy ý nghĩa và mang phong cách âm nhạc ấn tượng, xuất hiện trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn”

Đón xem những sản phẩm âm nhạc mới của Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời sẽ có trong “Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn” vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube của Bùi Anh Tuấn.

Đừng quên Subscribe Channel Bùi Anh Tuấn để đón nhận những bản tình ca nhanh nhất tại

Link Youtube: http://yeah1.net/buianhtuan

Hình ảnh: TRẦN ANH

Theo Trâm/ Infonet

Loading...