Kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Lâm Vỹ Dạ bật khóc nức nở khi được Hứa Minh Đạt cầu hôn.

Phuong Thao 14:23 31/07/2018

Tại buổi offline gặp gỡ fan vừa qua, Hứa Minh Đạt đã xuất hiện và quỳ gối cầu hôn Lâm Vỹ Dạ trước sự chứng kiến của nhiều người hâm mộ.

Mới đây, vợ chồng nghệ sĩ Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã tổ chức buổi off fan để tri ân khán giả. Đây cũng là dịp kỉ niệm 8 năm ngày cưới của cặp đôi.

Sau 8 năm chính thức trở thành vợ chồng, Hứa Minh Đạt luôn là người đàn ông khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn cân bằng được cuộc sống gia đình và công việc. Đồng thời anh cũng luôn đứng sau đồng hành và ủng hộ cho Lâm Vỹ Dạ phát triển sự nghiệp nghệ thuật.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi Hứa Minh Äạt quỳ gá»i cầu hôn trong ngày ká»· niá»m 8 nÄm Äám cÆ°á»i - Ảnh 4.

Và tại buổi off fan  vừa qua, Hứa Minh Đạt một lần nữa khẳng định hình ảnh "soái ca" của mình khi dành lời cầu hôn lãng mạn cho Lâm Vỹ Dạ.

Hứa Minh Đạt ôm bó hoa to, vừa đi vừa hát vang một ca khúc ngọt ngào và bất ngờ quỳ gối trao nhẫn khiến Lâm Vỹ Dạ bật khóc vì quá xúc động. Được biết, Hứa Minh Đạt và fan đã âm thầm lên kế hoạch, chuẩn bị tất cả mọi thứ để tạo bất ngờ cho nữ diễn viên trong ngày đặc biệt này.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi Hứa Minh Äạt quỳ gá»i cầu hôn trong ngày ká»· niá»m 8 nÄm Äám cÆ°á»i - Ảnh 3.

Nam nghệ sĩ đã hứa hẹn sẽ yêu vợ thêm 100 năm nữa, đồng thời chia sẻ rằng hai con chính là nguồn động viên lớn nhất để mình để yên tâm cống hiến cho nghệ thuật trong nhiều năm qua. Cặp vợ chồng cũng không ngần ngại trao nhau nụ hôn nồng nàn trong sự xúc động không nói nên lời trước sự chứng kiến của đông đảo người hâm mộ.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi Hứa Minh Äạt quỳ gá»i cầu hôn trong ngày ká»· niá»m 8 nÄm Äám cÆ°á»i - Ảnh 2.

Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào sau màn cầu hôn lãng mạn.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã về chung một nhà vào năm 2010, sau 8 năm chung sống cặp đôi đã có với nhau 2 cậu con trai đáng yêu và luôn khoe vẻ hạnh phúc khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi Hứa Minh Äạt quỳ gá»i cầu hôn trong ngày ká»· niá»m 8 nÄm Äám cÆ°á»i - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ.

Video: Hứa Minh Đạt cầu hôn Lâm Vỹ Dạ:

Theo Phương Thảo/Infonet