Kỳ Duyên lên tiếng về thông tin hẹn hò với bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh, không ngờ sự thật là như vậy

Phuong Thao 20:08 26/03/2018

Trước loạt ảnh dấy lên tin đồn hẹn hò với người yêu cũ Á hậu Dương Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chính thức đưa ra phản hồi.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao trước nghi án Hoa hậu Kỳ Duyên hẹn hò cùng doanh nhân Nick Trần - người yêu cũ Á hậu Dương Tú Anh. Theo đó, cả hai liên tục check-in cùng địa điểm, từ đi ăn, uống cà phê đến đánh golf sang chảnh.

Hình ảnh cả hai check-in tại cùng một nhà hàng, sân golf vừa qua.

Cả hai cùng cổ vũ chiến thắng của U23.

Nick Trần đi chơi cùng Kỳ Duyên và quản lý của cô nhưng không lộ mặt. Tuy nhiên, hình ảnh anh đăng tải trên Instagram cá nhân khiến người hâm mộ dễ dàng nhận ra anh cũng có mặt trong buổi trà chanh vỉa hè.

Trước tin đồn này, Kỳ Duyên chính thức lên tiếng đáp trả trên Instagram Story. Theo đó, người đẹp chia sẻ cả hai chỉ là bạn bè thân thiết. Việc cùng check-in địa điểm đơn thuần do người bạn này giới thiệu cho Hoa hậu Việt Nam 2014 địa điểm chơi golf và được cô mời “bữa ăn cảm ơn”.

“Sai quá trời sai chứ. Cứ đi với ai lại bị đồn với người đó” - cô viết.

Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Duyên vướng phải nghi án hẹn hò Nick Trần. Tháng 8/2016, Nick chia sẻ ảnh góc nghiêng của một cô gái được cho là khá giống với Kỳ Duyên. Sau khi có nhiều bình luận thắc mắc liệu đó có phải Hoa hậu Việt Nam 2014, bức hình lập tức được gỡ bỏ.

Nick Trần từng đăng tải bài viết đính chính về hình ảnh được cho là của Kỳ Duyên.

Thời gian sau, Nick Trần cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò cùng Kỳ Duyên: “Bức hình đó là một người bạn thân nhờ chỉnh ảnh. Tôi sử dụng filter của Instagram để chỉnh rồi xoá đi ngay”.

Nick Trần từng hẹn hò Á hậu Dương Tú Anh vào khoảng đầu năm 2016. Cặp đôi lặng lẽ chia tay trong hoà bình sau khoảng nửa năm bên nhau.

Nick Trần từng hẹn hò với Á hậu Tú Anh.

Theo Saostar