Kim Tuyến cô nàng đỏng đảnh và hóng hách trong “Có phải người dưng”

Huyền Trần 11:42 01/04/2019

Kim Tuyến luôn gây ấn tượng bởi sự lạc quan, thân thiện cùng niềm đam mê mãnh liệt dành cho diễn xuất. Yeah1 đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Kim Tuyến và nghe cô chia sẻ về con đường diễn xuất của mình.

Xin chào chị Kim Tuyến,

Độc giả của Yeah1 đã rất tò mò về cái tên Kim Tuyến. Bạn có thể chia sẻ một chút về bản thân mình được không?

Mình tự thấy mình là một người ít nói kiệm lời và khá ngại giao tiếp với người lạ. Bạn bè xung quanh lần đầu gặp toàn bảo mặt chảnh chảnh hung dữ nhưng sau khi thân rồi thì bạn bè lại bảo mình nói nhiều với nhây như quỷ (cười).

Kim Tuyến cô nàng đỏng đảnh và hóng hách trong “Có phải người dưng”

Là một cô gái xinh đẹp, tài năng chắc hẳn bạn có rất nhiều chàng trai theo đuổi.Hiện tại bạn đã có tình yêu của mình chưa? Có thể chia sẻ một chút về quan điểm tình cảm của bạn đến với các độc giả được không?

Mọi người hay trêu do tiêu chuẩn cao quá nên đến giờ mình vẫn "ế". Quan điểm tình yêu của mình đơn giản lắm, chỉ cần ở bên nhau mà cảm thấy bình yên là được.

Trong thời gian gần đây Đậu Phộng TV đã cho ra mắt series phim  “Có phải người dưng” và Kim Tuyến đảm nhận vai Mai Ly, một cô nàng có chút đỏng đảnh, kiêu kỳ nhưng lại phải lòng chàng trai Thành Luân. Vậy trong suốt thời gian ghi hình bạn có gặp khó khăn khi hóa thân thành nhân vật Mai Ly không?

Về tính cách hay ngoại hình mà mình phải hoá thân thành nhân vật Mai Ly thì mình không gặp khó khăn gì, ngoài việc phải nhìn say đắm một người lần đầu gặp là Thành Luân. Phân cảnh đó mình phải quay rất nhiều cảm xúc nhưng vẫn cảm thấy không hài lòng.

Kim Tuyến cô nàng đỏng đảnh và hóng hách trong “Có phải người dưng”

Những kỷ niệm đáng nhớ trong lúc quay series “Có phải người dưng” là gì? Bạn có thể chia sẻ cùng mọi người không?

Chắc là cảnh mình chạy ngoài trời mà còn mang giày cao gót, đường đất mà mình phải chạy nên bị vấp đứt cả dây giày với sứt cả móng chân. Vậy mà cả đoàn còn trêu mình nữa (mếu).

Kim Tuyến cô nàng đỏng đảnh và hóng hách trong “Có phải người dưng”

Nhân vật Mai Ly trong “Có phải người dưng” có nét tương đồng nào với Kim Tuyến ngoài đời không?

Đợt đi quay không nhớ là ai nói “vai này viết cho em đó Tuyến” không biết nên vui hay buồn luôn. Ngoài việc phải bận đồ cho bánh bèo ra thì tính Tuyến khá ít nói, mặt chảnh chảnh đỏng đảnh thì mình thấy mình khá giống với nhân vật Mai Ly ở trong phim.

Điều mà bạn thích nhất ở nhân vật Mai Ly là gì?

Điều mình thích nhất ở cô gái Mai Ly có lẽ là cô ấy dám đứng ra giành lấy tình yêu của mình, dù biết nó chỉ đến từ một phía. Mình cảm thấy cô ấy mạnh mẽ, đó là điều mình chưa từng dám nghĩ tới.

Kim Tuyến cô nàng đỏng đảnh và hóng hách trong “Có phải người dưng”

Thời sinh viên của Tuyến đã trôi qua như thế nào? Có nét giống với “Có phải người dưng” không?

Thời sinh viên của mình trôi qua khá êm đềm. Có 1 điểm giống trong “Có phải người dưng?”  đó là thời sinh viên mình có những người bạn rất tốt đến giờ vẫn thường gặp nhau tâm sự các kiểu.

Được biết bạn đã đồng hành cùng Đậu Phộng TV một thời gian khá lâu vậy không biết cơ duyên nào đã đưa bạn đến với ekip “Đậu Phộng TV”?

Một lần đang nằm lướt facebook thì có một người anh gọi đến và bảo mình gửi profile casting cho FapTV. Lúc đó mình còn không biết diễn là như thế nào mà do ông anh nhiệt tình quá nên mình cũng gửi profile đi. Tới hôm casting thì lại gặp một người bạn học cùng cấp 3 nên hai đứa quyết định diễn cùng, cast xong về mình nghĩ chắc rớt rồi. Mấy hôm sau thì nhận được tin nhắn của anh Quốc Trường cũng là đạo diễn hiện tại của Đậu Phộng TV, thật sự là lúc đó không biết diễn tả làm sao, vừa vui vừa lo vì mình chân ướt chân ráo bước vào công ty giải trí mà không biết gì về diễn xuất. May mắn vào công ty thì các anh chị cũng giúp đỡ mình rất nhiều nên mới có mình của ngày hôm nay (cười).

Kim Tuyến cô nàng đỏng đảnh và hóng hách trong “Có phải người dưng”

Điều mà bạn tự hào nhất về bản thân mình và ekip “Đậu Phộng TV” là gì? 

Điều mình tự hào nhất về ekip có lẽ là coi nhau như 1 gia đình, không tranh đấu và luôn luôn giúp lẫn nhau khi gặp khó khăn.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ thú vị. Chúc chị cũng như ekip “Đậu Phộng TV” phát triển mạnh mẽ và đạt được những thành công trong tương lai!

Đăng ký kênh tại: yeah1.net/DauPhongTv

Theo Infonet