Kim "siêu vòng ba" diện chiếc đầm "mặc như không mặc" đến sự kiện Hollywood, ai nhìn thấy cũng đỏ mặt

Dung 18:03 18/02/2019

Mặc dù chuyện Kim Kardashian mặc trang phục sexy hở hàng là "chuyện thường ngày ở huyện". Thế nhưng chiếc đầm lần này của cô vẫn khiến khán giả thực sự ngao ngán vì độ hở hang phản cảm của nó.

Hôm chủ nhật (17/2), tại Hollywood Beauty Awards với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ciara, Ashlee Simpson... Kim Kardashian lại trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện với bộ đầm đen cut-out táo bạo phần ngực, chiếc đầm chỉ che đúng chỗ cần che và để lộ gần như 90% đôi "gò bồng đảo" của cô. 

Nhiều trang báo nước ngoài đã ví chiếc đầm của Kim là "mặc như không mặc". Chi tiết cut-out với độ chật của chiếc váy đã chèn ép bộ ngực của cô khiến nó lồi lõm một cách phản cảm.

Kim siêu vòng ba diện chiếc đầm mặc như không mặc đến sự kiện Hollywood, ai nhìn thấy cũng đỏ mặt

Kim Kardashian xuất hiện với bộ váy khoe thân phản cảm

Tuy vậy, ngôi sao truyền hình thực tế tỏ ra tự tin với lựa chọn của mình. Cô đăng ảnh trên trang Twitter với 59 triệu lượt theo dõi cùng dòng chia sẻ ngầm ý chỉ bản thân cô mới cảm nhận được bộ cánh mang lại cảm giác tuyệt vời thế nào.

Sau khi hình ảnh trên được đăng tải, có rất nhiều người đã vào bình luận chỉ trích gu ăn mặc của Kim. Quả thật dù vốn chuộng phong cách thời trang khoe thân nhưng đây có lẽ là một trong những bộ cánh đi sự kiện táo bạo nhất của mỹ nhân lắm scandal ở Hollywood. 

Kim siêu vòng ba diện chiếc đầm mặc như không mặc đến sự kiện Hollywood, ai nhìn thấy cũng đỏ mặt

Phần Cut-out ép quá chặt vào vòng 1 của Kim khiến hình ảnh của cô trở nên không đẹp

Kim siêu vòng ba diện chiếc đầm mặc như không mặc đến sự kiện Hollywood, ai nhìn thấy cũng đỏ mặt

Bộ váy về tổng thể sẽ không xấu nếu như Kim che chắn một cách hợp lý

Về tổng thể, bộ váy vẫn tôn dáng vẻ đẹp đồng hồ cát của Kim, nhưng nếu phần thân trên của cô kín đáo hơn một chút, ắt hẳn Kim sẽ ghi điểm trong mắt người xem hơn là khoe thân phản cảm như thế này. 

Theo Phương Dung/Infonet