Kim Lý là ai?

Mỹ Trinh 20:36 12/06/2019

Kim Lý là một diễn viên tài năng ra mắt công chúng vào năm 2014 trong bộ phim Hương ga cùng với Trương Ngọc Ánh. Đến năm 2016, anh tiếp tục tham gia phim Vệ sĩ Sài Gòn. Kể từ khi đóng MV cùng với Hồ Ngọc Hà, anh gần như dừng hẳn con đường nghệ thuật của mình để làm người hỗ trợ cho cô. Vì vậy, nếu để nói về Kim Lý người ta sẽ chỉ nhớ đến 4 điều đó là: đẹp trai, Hương Ga, Trương Ngọc Ánh và Hồ Ngọc Hà.

Tóm tắt tiểu sử

Nơi sinh: Thụy Điển

Ngày tháng năm sinh: 1983

Facebook: https://www.facebook.com/kim.ly.355

Kim Lý là ai?
Kim Lý

Con đường sự nghiệp của Kim Lý

Thời bé, Kim Lý đã có cơ hội làm quen với sân khấu, anh được hóa thân vào nhiều nhân vật nên niềm đam mê vào nghệ thuật dần dần lớn lên trong anh. Vì xuất thân trong một gia đình có truyền thống giáo dục nên ban đầu Kim Lý đã bị gia đình phản đối và khuyên anh theo học ngành kinh doanh.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Kim Lý quyết định sang Canada để chinh phục ước mơ trở thành một diễn viên của mình. Vai điễn đầu tiên của Kim Lý là vai diễn trong phim "The Boy who smells like fish", bộ phim đã được công chiếu tại Mỹ. Sau đó, anh được mời tham gia diễn xuất trong bộ phim "Antiviral”, phim đã nhận được đề cử một số hạng mục tại liên hoan phim Cannes. 

Kim Lý là ai?

Kim Lý bắt đầu gây ấn tượng trước công chúng Việt Nam khi anh tham gia bộ phim chiếu rạp "Hương Ga". Sau sự thành công của "Hương Ga", Kim Lý và người đẹp Trương Ngọc Ánh đã dính đến nghi án có tình ý với nhau. Tuy nhiên, Kim Lý cho biết đối với anh Trương Ngọc Ánh là một người phụ nữ đặc biệt, một người có sắc đẹp, sự quyến rũ và tốt bụng.

Đến năm 2016, anh tham gia đóng phim Vệ sĩ Sài Gòn.

Năm 2017, đóng MV cùng Hồ Ngọc Hà. Từ đó cho đến nay con đường nghệ thuật của anh gần như dừng lại.

Giải thưởng

Năm 2014, Kim Lý đã nhận được giải thưởng "Nam diễn viên được yêu thích nhất" tại Ngôi sao xanh. 

Một số hình ảnh của Kim Lý

Kim Lý là ai?
Bén duyên với Hồ Ngọc Hà sau khi đóng chung MV
Kim Lý là ai?
Kim Lý là ai?
Thường xuyên đi làm từ thiện

Hương Đỗ, theo Thế Giới Trẻ