Kim Joong Kook và HaHa sang Việt Nam là vì "chị đẹp" Mỹ Tâm?

Phuong Thao 10:55 02/09/2018

Những hình ảnh được ghi lại trong một buổi làm việc giữa Kim Joong Kook, HaHa cùng nữ ca sĩ Mỹ Tâm tại Việt Nam đang khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sáng ngày 29/8 vừa qua, cặp đôi đình đám của Running Man là Kim Joong Kook và HaHa đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam. Nhiều người hâm mộ của hai nghệ sĩ này không khỏi phấn khích khi thấy sự hiện diện của họ tại đất nước hình chữ S. Bộ đôi này được dự đoán là đến Việt Nam ghi hình vì đi cùng ê-kip, trang bị rất nhiều thiết bị ghi hình.

Và ngày hôm nay những hình ảnh trong chuyến làm việc của Kim Joong Kook và HaHa đã được hé lộ. Đặc biệt còn có sự hiện diện của một vị khách nữa đó là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Những hình ảnh đầy thú vị của Mỹ Tâm và hai nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc trong chương trình hợp tác chung

Cuộc gặp gỡ giữa hai thành viên Running Man với Mỹ Tâm nằm trong nội dung một show truyền hình thực tế mới. Hiện tại tên và nội dung của chương trình này vẫn chưa được tiết lộ.

Cả ba có những cái nắm tay thân thiết trong lần đầu tiên gặp mặt.

3 nghệ sĩ trò chuyên rất vui vẻ cùng nhau.

Có thể thấy mặc dù lần đầu làm việc chung với nhau nhưng Kim Joong Kook, HaHa và Mỹ Tâm đã kết hợp rất ăn ý. Cả ba đã trò chuyện rất vui vẻ trong quá trình ghi hình cho chương trình này.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ảnh: V Today

Loading...