Kim Joong Kook và HaHa gặp gỡ trò chuyện thân thiết với Mỹ Tâm và Tóc Tiên tại Việt Nam

Phuong Thao 20:02 02/09/2018

Được biết, Kim Jong Kook, HaHa đến TP.HCM để ghi hình cho show thực tế của họ và Mỹ Tâm, Tóc Tiên là hai nghệ sĩ Việt duy nhất bộ đôi gặp gỡ, trò chuyện.

Chiều 31/8, Kim Jong Kook và HaHa bất ngờ xuất hiện tại nhà hát Hòa Bình trước sự hò reo của các khán giả có mặt. Ngay sau đó, bộ đôi đi thẳng vào bên trong, tuy không tham dự sự kiện V HEARTBEAT LIVE vào buổi tối, nhưng hai anh em cùng ekip đã đến để ghi hình, chuẩn bị cho show thực tế của mình.

Với sự hỗ trợ từ VLIVE, bộ đôi còn chính thức gặp gỡ, trò chuyện cùng hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Mỹ Tâm và Tóc Tiên. Được biết, cuộc trò chuyện đều ghi hình riêng, tại hai địa điểm khác nhau phù hợp với lịch trình của Mỹ Tâm và Tóc Tiên, điều này cho thấy sự tôn trọng và lịch thiệp vô cùng lớn của Kim Jong Kook và HaHa dành cho khách mời.

Hình ảnh buổi gặp gỡ của Kim Jong Kook, HaHa và Mỹ Tâm đã được V Today ghi lại độc quyền vào tối 1/9, tuy nhiên, hình ảnh trò chuyện cùng Tóc Tiên lại được giữ kín.

Phóng viên V Today ghi nhận về cuộc gặp với Mỹ Tâm: “Mặc dù lần đầu gặp mặt HaHa – Jong Kook và không cùng nói một ngôn ngữ nhưng Mỹ Tâm bắt nhịp rất nhanh với hai ngôi sao nổi tiếng. Không khí buổi ghi hình luôn rộn ràng nhờ sự tương
tác tốt, “tung hứng” đáng yêu của cả ba nhân vật chính. Trước ống kính máy quay, họa mi tóc nâu không ngần ngại có những biểu cảm vui vẻ “hết nấc””.

Cùng xem lại một số hình ảnh của các nghệ sĩ:

Mỹ Tâm trò chuyện thân thiết cùng Kim Joong Kook và HaHa.

Tấm hình duy nhất được phía Tóc Tiên chia sẻ về buổi gặp gỡ, ghi hình cùng Kim Jong Kook, HaHa

Video: HaHa và Kim Joong Kok tại Việt Nam:

Theo Phương Thảo/Infonet