Kiều Minh Tuấn và An Nguy giữ khoảng cách trong lần đầu tiên xuất hiện chung sau khi xác nhận đang yêu nhau

Phuong Thao 09:49 18/09/2018

Trong buổi công chiếu phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" tại Hà Nội, 2 diễn viên chính là Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã cùng xuất hiện nhưng tìm mọi cách để né tránh ống kính cũng như các câu hỏi về chuyện tình cảm.

Ngày 17/9 vừa qua, bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" đã có có buổi công chiếu và giao lưu với khán giả tại Hà Nội trước khi chính thức công chiếu. Tại sự kiện này mặc dù vướng phải lùm xùm tình cảm từ trước đó nhưng 2 diễn viên chính là Kiều Minh Tuấn và An Nguy không thể không xuất hiện.

Tuy nhiên có thể thấy khác với lần xuất hiện tại một sự kiện trước đó của bộ phim này, Kiều Minh Tuấn và An Nguy giữ khoảng cách nhiều hơn và hầu như không nói chuyện với nhau trong suốt quá trình diễn ra chương trình. 

Sau phát ngôn chúng tôi yêu nhau, Kiá»u Minh Tuấn và An Nguy tìm má»i cách né mặt trong sá»± kiá»n-3

Sau phát ngôn chúng tôi yêu nhau, Kiá»u Minh Tuấn và An Nguy tìm má»i cách né mặt trong sá»± kiá»n-4

Cả hai luôn tìm cách để tránh đụng mặt trong lần đầu tiên xuất hiện chung giữa "tâm bão" tình cảm.

An Nguy khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong chiếc váy thêu hoa đầy nữ tính còn Kiều Minh Tuấn vẫn rất thoải mái và vui vẻ trước những sóng gió do chính cả hai tự tạo ra thời gian vừa qua.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã khiến showbiz Việt được phen chấn động khi lên tiếng xác nhận đang yêu nhau sau khi kết hợp chung trong bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con". Vì những ồn ào tình cảm xuất hiện đúng vào dịp phim chuẩn bị ra mắt, chính vì điều này mà làn sóng kêu gọi tẩy chay bộ phim "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" trở nên rầm rộ khiến ngay cả NSX cũng phải lên tiếng đính chính mọi chuyện.

Sau phát ngôn chúng tôi yêu nhau, Kiá»u Minh Tuấn và An Nguy tìm má»i cách né mặt trong sá»± kiá»n-1

Sau phát ngôn chúng tôi yêu nhau, Kiá»u Minh Tuấn và An Nguy tìm má»i cách né mặt trong sá»± kiá»n-2

"Chú ơi! Đừng lấy mẹ con" xoay quanh câu chuyện về Nhện (bé Hữu Khang) - cậu bé lớp 2 hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ Tiên (An Nguy), và được gia đình ngoại vô cùng yêu thương, chiều chuộng.

Cho đến một ngày, một người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) cùng cô con gái đầy cá tính tên Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) xuất hiện tại nhà Nhện. Hai con người xa lạ ấy đã khiến Nhện lần đầu tiên trong đời bị rơi vào nỗi sợ mẹ không còn là của riêng mình.

Sau phát ngôn chúng tôi yêu nhau, Kiá»u Minh Tuấn và An Nguy tìm má»i cách né mặt trong sá»± kiá»n-5

Will cũng trở lại màn ảnh rộng với một vai diễn trong "Chú ơi! Đừng lấy mẹ con".

Sau phát ngôn chúng tôi yêu nhau, Kiá»u Minh Tuấn và An Nguy tìm má»i cách né mặt trong sá»± kiá»n-6

Cặp đôi nhí đáng yêu Chu Diệp Anh - Hữu Khang

"Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con" sẽ chính thức công chiếu rộng rãi đến khán giả từ ngày 21/09.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...