Khuấy động mùa hè bằng “Đấu trường ca hát - Cực the mát”

Phú Tài 11:00 08/05/2018

“Đấu trường ca hát - Cực the mát” là cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ tham gia cover bài hát theo những phong cách mới lạ, vui nhộn, thể hiện được cá tính và gout âm nhạc của mình.

Các bạn sẽ được chia theo từng nhóm ca sĩ để tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn đến từ ca sĩ Đức Phúc, Min và Vũ Cát Tường.

Để tham gia, bạn phải gửi bài dự thi đã thu âm hoặc quay video clip sẵn cho chương trình theo hai cách. Bạn có thể gửi trực tiếp vào hộp thư Facebook Messenger của Fanpage Colgate Vietnam hoặc truy cập vào web của chương trình www.dautruongmaxfresh.vn  và làm theo hướng dẫn.

Ban tổ chức khuyến khích người dự thi gửi bài hát với những bản phối hoàn toàn khác nhưng không làm thay đổi nội dung trong bài hát gốc. Bài dự thi được tính là hợp lệ phải cover ít nhất 1/2 lời bài hát. Về thời lượng một bài dự thi đúng chuẩn là 15 giây.

“Đấu trường ca hát - Cực the mát” gồm có 3 vòng. Ở vòng 1, các bài dự thi sẽ được upload lên trang web của chương trình, khán giả sẽ bình chọn trực tiếp tại trang web và hộp thư Facebook Messenger của Colgate Vietnam. Bài hát trong chương trình được chia thành 3 nhóm bài hát thuộc 3 huấn luyện viên tương ứng ca sĩ Min với ca khúc Hôn anh, Có em chờ; ca sĩ Vũ Cát Tường với Yêu xa, Mơ và ca sĩ Đức Phúc với Ánh nắng của anh, Ta còn yêu nhau. Kết quả bình chọn vòng 1 được dựa trên số phiếu bình chọn của khán giả, 6 thí sinh thắng giải chung cuộc là người được số phiếu bình chọn cao nhất tính theo mỗi nhóm bài hát. Mỗi nhóm bài hát sẽ có hai thí sinh được chọn. Bạn có thể gửi nhiều bài dự thi đến chương trình để tăng thêm cơ hội vào vòng trong.

Ở vòng 2, top 6 sẽ có được một buổi luyện tập, sau đó thí sinh sẽ được mời đến Yeah1 để thực hiện một tiết mục song ca cùng nhau. Bài dự thi sẽ được tiếp tục cập nhật trên web và Fanpage Yeah1TV, Yeah1 Music để khán giả bình chọn. Vòng 2 sẽ lựa chọn 3 thí sinh xuất sắc nhất để vào vòng 3.  

Tại vòng 3, top 3 thí sinh có kết quả bình chọn cao nhất sẽ được lựa chọn để dành thời gian tập luyện cùng 3 huấn luyện viên của chương trình. Ngay sau buổi tập luyện, thí sinh sẽ được mời đến Yeah1 để thực hiện một bài hát dự thi cùng với huấn luyện viên của họ. Tác phẩm sẽ được upload lên trang web chương trình và các Fanpage: Yeah1 TV, Yeah1 Music để khán giả tiếp tục bình chọn để tìm ra người thắng cuộc.

Cuộc thi được chính thức phát động trên toàn quốc từ 14/5 đến 29/7. Chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát, hãy đến với “Đấu trường ca hát - Cực the mát” để thể hiện bản lĩnh và cá tính của mình.

Tìm hiểu & tham gia chương trình tại http://bit.ly/ColgatexYeah1com

Theo Infonet