Không phải Trấn Thành, đây mới là thứ khiến Hari Won phát cuồng!

Phú Tài 15:30 11/05/2018

Chuyện Trấn Thành thương chiều Hari Won như nào trong Showbiz này ai cũng biết, ấy vậy mà mới đây fans lại phát hiện ra, thứ cô nàng yêu thích phát cuồng nhất chẳng phải là “ông chồng yêu dấu” của mình!

Hari Won vừa đăng một clip hậu trường trên fanpage mà khi xem xong hẳn Trấn Thành sẽ “đau lòng” lắm. Vì anh chàng dù biết tỏng vợ mình là tín đồ háu ăn thứ thiệt thì cũng không đến mức phát cuồng mà không màng hình tượng lẫn thần thái như vầy.

Nghỉ giải lao giữa giờ quay, trợ lý liền đưa cô nàng lon nước giải khát, nhưng Hari cứ nằng nặc phải có ống hút mới chịu uống.

“Thôi không có ống hút chị không có uống được, chị phải giữ thần thái của chị!”

Ấy vậy mà chỉ cần sau 3s cô nàng đã quay ngoắt 180 độ từ uống nước bằng ống hút đoan trang sang tu ừng ực, đây chắc hẳn là “thần thái” mà Hari Won nói đến rồi!

Và sau đó là liền tù tí các câu cảm thán bằng tiếng Hàn mà nếu bạn có là dân mọt phim cũng không hiểu cô nàng nói gì, chỉ biết rằng Hari Won thật sự đã rất phấn khích vì lon nước này!

Xem tới đây rồi thì các fan chẳng còn quan tâm Hari đang ở hậu trường, quay chương trình gì, chỉ mong cư dân mạng truy tìm ra lon nước bí ẩn đã “bóc trần” bộ mặt thật của Hari trước đồ ăn thức uống ngon!

Chân dung thủ phạm gây mất thần thái, làm hỗn loạn “thần kinh” của Hari Won

Và “thủ phạm xanh lá” này cũng đang được các bạn trẻ check-in rần rần suốt những ngày qua!

Trên một mặt trận khác, Trấn Thành phải than trời vì thứ nước “làm banh chành thần thái của bà xã”!

Đăng clip lên fanpage tự nhận mình có nết duyên ăn uống như vậy, chắc hẳn chỉ có Hari Won là cô nàng hảo ngọt không màng hình tượng “của hiếm” trong showbiz. Cô nàng cũng đã tự nhận mình là fan cuồng mới của soda kem này rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không thử ngay để gia nhập hội fan cuồng soda kem như Hari Won!

Theo Infonet