Không phải Nam Em hay Quế Vân, đây mới là cô gái buồn nhất hôm qua khi Trường Giang đi lấy vợ

Phuong Thao 10:14 26/09/2018

Mọi người cứ mãi quan tâm đến tình hình hiện tại của những tình cũ trong quá khứ của Trường Giang mà quên mất rằng, cô gái đặc biệt này cũng "khổ tâm" lắm khi nhìn "người đàn ông của mình" đi lấy vợ.

Ngày hôm qua, cả showbiz Việt rộn ràng trong lễ cưới của Nhã Phương và Trường Giang. Sau khoảng thời gian yêu nhau trong sóng gió, cả hai đã quyết định tiến tới hôn nhân như một lời khẳng định cho tình cảm của mình với đối phương.

Khoảnh khắc cùng đứng trên sân khấu và chính thức trở thành vợ chồng, cả Nhã Phương và Trường Giang đã không giấu nổi sự xúc động và bật khóc nức nở. Chặng đường yêu với nhiều chông gai tưởng chừng như đứng trên bờ vực chia tay thì cả hai lại mạnh mẽ vượt qua áp lực đến với nhau bằng tình yêu chân thành.

Trong đám cưới đẹp như cổ tích này, khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Nhã Phương và Trường Giang, người ta như quên đi những ồn ào, lùm xùm tình ái mà trước đây nam danh hài này từng vướng phải mà thành tâm chúc phúc cho hai nghệ sĩ.

Tuy nhiên vẫn còn đó những cô gái vô cùng "đau khổ" khi thấy người đàn ông của mình đi lấy vợ. Đó không phải Nam Em cũng chẳng phải Quế Vân hay một ai khác mà là Hương Giang. Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã cập nhật hình ảnh nở nụ cười bên cô dâu chú rể nhưng thực ra trong lòng đang "tan nát".

Hương Giang xuất hiện xinh đẹp tại đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang vào tối ngày 25/9.

Cô hài hước chia sẻ: "Đó là khi chồng bạn, người cùng mang nặng đẻ đau đi lấy vợ mà bạn vẫn phải tươi cười hạnh phúc".

Cảm giác "chồng mình" đi lấy vợ thật là khó tả.

"Song Giang" của chúng ta đã có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng chăm nhau lúc bầu bí và động viên nhau vượt cạn thành công trong chương trình "Khi đàn ông mang bầu". Chính vì vậy mà Hương Giang buồn và hụt hẫng khi "người đàn ông của mình" đi lấy vợ cũng đúng thôi. Nhưng hiện tại biết làm gì ngoài chúc phúc cho Nhã Phương và Trường Giang đây, thôi thì Hương Giang đành lui vào hậu trường để mong cho "chồng" của mình hạnh phúc vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet