Không phải Mai Tài Phến đây mới là người đàn ông Mỹ Tâm hôn ngay trên thảm đỏ

Phuong Thao 19:54 02/01/2019

Bỏ rơi bạn diễn Mai Tài Phến, Mỹ Tâm đã chạy đến ôm hôn bố ruột của mình trên thảm đỏ ra mắt bộ phim "Chị trợ lý của anh".

Tối ngày 2/1, bộ phim "Chị trợ lý của anh" chính thức tổ chức công chiếu đến khán giả và truyền thông. Ngay từ những ngày đầu giới thiệu, "Chị trợ lý của anh" đã tạo được sự chú ý khi hai diễn viên đóng chính là nữ ca sĩ Mỹ Tâm và nam diễn viên Mai Tài Phến. Khỏi nói cũng đủ biết độ hot của bộ phim dù chưa ra mắt là thế nào khi nữ chính là "chị đẹp" Mỹ Tâm và nam chính là "thầy giáo mưa" vạn người mê Mai Tài Phến.

Trên thảm đỏ sự kiện công chiếu "Chị trợ lý của anh", Mai Tài Phến mà Mỹ Tâm xuất hiện vô cùng đẹp đôi. Chị trợ lý Mỹ Tâm vẫn xinh đẹp thường ngày với chiếc váy trắng còn Mai Tài Phến lại bảnh bao như hoàng tử với bộ vest trắng. Tuy nhiên anh lại không phải là người đàn ông sáng nhất đêm nay bởi vì Mỹ Tâm đã có một người khác để trao gửi yêu thương và không ai khác đó là bố của nữ ca sĩ.

Bố của Mỹ Tâm đã lần đầu tiên xuất hiện công khai trước truyền thông để chúc mừng cho sản phẩm điện ảnh đầu tay của cô con gái cưng. Khi thấy bố trên thảm đỏ, Mỹ Tâm như một người con gái nhỏ chạy đến hôn mộ thắm thiết. Bố của nữ ca sĩ trông vẫn rất tươi trẻ, trên gương mặt ông nở nụ cười hạnh phúc khi con gái đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và chuẩn bị có thêm một tác phẩm nghệ thuật mới.

Bố của nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Nhiều người cảm thấy vui khi Mỹ Tâm môn hôn bố của mình cũng cũng buồn cho Mai Tài Phến khi anh vô tình trở thành "nhân vật phụ", một người đàn ông vô hình vì sự xuất hiện của bố Mỹ Tâm. Mặc dù Mai Tài Phến rất đẹp trai nhưng chắc chắn trong mắt chị đẹp, bố vẫn là người đàn ông tuyệt vời nhất!

Một vài nghệ sĩ khác có mặt tại sự kiện công chiếu "Chị trợ lý của anh":

Nghệ sĩ Việt Hương và chồng

Hải Triều

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Nghệ sĩ Hữu Châu

Vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân

Mỹ Tâm và học trò Đức Phúc

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nữ diễn viên Ngọc Lan

Ngô Kiến Huy cùng Mai Tài Phến và Mỹ Tâm

Nam diễn viên Tùng Yuki (góc phải)

Bộ phim "Chị trợ lý của anh" sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 4/1/2019.

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: Phương Dung

Loading...