Không phải ảnh cô dâu chú rể, đây mới là tấm hình được chia sẻ nhiều nhất sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương

Anh Quân 15:37 28/09/2018

Hình ảnh Hồ Quang Hiếu nhìn theo Bảo Anh đang là tấm ảnh thu hút nhất sự quan tâm của dư luận hậu đám cưới Trường Giang - Nhã Phương.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao bức ảnh có sự góp mặt của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh khi tham dự đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Theo nhiều người, bức ảnh này hẳn phải có tên là "Người cũ từng thương" với hình ảnh Hồ Quang Hiếu cố gắng nhìn theo Bảo Anh trong đám cưới.

Không phải ảnh cô dâu chú rể, đây mới là tấm hình được chia sẻ nhiều nhất sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 1.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ Hồ Quang Hiếu vẫn còn tình cảm với Bảo Anh nên ánh mắt của anh mới buồn như vậy. Thậm chí có người còn cố gắng "lồng nhạc" cho hợp với bức ảnh của Hồ Quang Hiếu: "Nên anh lùi bước để thấy em rõ hơn...".

Mặc dù tất cả chỉ là suy luận của khán giả dựa theo góc chụp chứ chưa hẳn là câu chuyện thật sự nhưng nó vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Không phải ảnh cô dâu chú rể, đây mới là tấm hình được chia sẻ nhiều nhất sau đám cưới Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 2.

Câu chuyện tình yêu của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là chủ đề quan tâm của mọi người. Cặp trai tài gái sắc từng nhận được rất nhiều lời chúc phúc của người hâm mộ khi công khai bên nhau vào tháng 10/2016 mặc dù trước đó đã bên nhau từ nhiều tháng trước đó. Tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu chính thức thừa nhận chuyện cả hai đã đường ai nấy đi sau gần 2 năm bên nhau.

Thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay khiến rất nhiều người tiếc nuối cho mối mối tình đẹp. Sau khi chia tay cả hai vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp. Trong đám cưới của Nhã Phương - Trường Giang, cả hai cùng còn ngồi chung bàn với bạn bè.

Theo Pa Dun/ Helino

Loading...