Không hổ danh là "crush quốc dân", phản ứng của Bùi Tiến Dũng khi bị quay lén dễ thương vô cùng

Phuong Thao 22:27 09/04/2018

Khác với những khoảnh khắc cool ngầu trên sân bóng, Bùi Tiến Dũng ngoài đời hoá ra lại là một chàng trai vui tính và "lầy lội" như vậy!

Sau giải đấu U23 châu Á, Bùi Tiến Dũng đã trở thành cái tên được cả nước biết đến. Không chỉ được mệnh danh là crush quốc dân và sở hữu lượng fan đông đảo mà sức hút của Bùi Tiến Dũng trên MXH cũng "không thể đùa được". Tính đến thời điểm hiện tại, chàng thủ môn của chúng ta đã có 2,7 triệu followers trên Facebook cá nhân và gần 700k followers trên Instagram. Mọi nhất cử nhất động của Tiến Dũng đều được fan quan tâm dù là nhỏ nhất. 

Không hổ danh là crush quốc dân, phản ứng của Bùi Tiến Dũng khi bị quay lén dễ thương vô cùng - Ảnh 1.

Mới đây, cầu thủ Ryutaro Karube đến từ CLB Thanh Hoá đã bất ngờ đăng tải một khoảnh khắc đáng yêu của Bùi Tiến Dũng lên Instagram story. Chả là trong lúc ăn cơm rất say mê thì chàng thủ môn bất ngờ phát hiện ra Ryutaro đang quay lén mình. Khác với phản ứng bình thường của nhiều người là sẽ diễn sâu hay "vào dáng" để lên hình cho đẹp, Bùi Tiến Dũng lại bất ngờ... tự nguyện làm mặt xấu hết cỡ. 

Từ ngẩng cao mặt lên xong nhai nhồm nhoàm, rồi chun mũi ra và cuối cùng là lắc qua lắc lại với vẻ mặt vô cùng thích thú. Dù chỉ dài vài giây thôi nhưng dân tình cũng đã kịp thấy được một Bùi Tiến Dũng đời thường là như thế nào. Lạnh lùng và chất ngầu trên sân cỏ thế thôi chứ hoá ra khi không phải thi đấu, Tiến Dũng vẫn là một chàng trai 21 tuổi vui vẻ như bao người mà thôi!  

5acb866074f62.gif

Tuy Ryutaro đã xoá story này trên Instagram tuy nhiên nhiều fan đã kịp lưu về lại. Tiến Dũng ơi, từ nay bảo đảm đi đến đâu cũng sẽ bảo phải làm mặt xấu cho xem! 

Theo Trí thức trẻ