Không dưng không cớ bị người chị Ê Đê H'Ăng Niê đá xéo là "giả tạo" "diễn", H'Hen Niê đáp trả cực cao tay

Anh Quân 18:49 17/03/2019

Đã qua rồi cái thời ai nói gì về mình cũng được, H'Hen Niê giờ đây đã đối đáp "sắc lẻm" trước những lời khó nghe.

Từng có mối quan hệ chị em gần gũi khi cả hai đều chưa nổi tiếng, nhưng H'Ăng Niê và H'Hen Niê giờ đây đã không còn tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Bằng chứng là sau khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong sự tung hô của công chúng, H'Ăng Niê thay vì chúc mừng đàn em đã quay sang thể hiện sự bức xúc, tủi thân vì những nỗ lực của mình trong việc tôn vinh sắc đẹp người Ê Đê đã không được đánh giá xứng đáng.

Khi H'Hen Niê xuất sắc lọt Top 5 Miss Universe 2018, H'Ăng Niê cũng "lặn mất tăm".

Mới đây nhất, Á hậu 2 Hoa hậu Siêu mẫu thế giới 2018 bất ngờ đăng đàn chỉ trích lễ hội cà phê Tây Nguyên mà H'Hen Niê được mời làm đại sứ. Những phát ngôn ẩn ý tố "hoa giả, nụ cười giả" của H'Ăng Niê làm fan của H'Hen Niê bức xúc.

Tuy nhiên, khi câu chuyện còn chưa bị đẩy đi xa thì bất ngờ H'Ăng Niê lên tiếng mắng mỏ fan của người em cùng buôn với những lời lẽ khá nặng nề. Thậm chí H'Ăng Niê còn quy kết cho nhân cách của H'Hen và lôi Hoàng Thùy vào cuộc một cách khó hiểu.

"Đúng là fan nào chủ nấy, thay vì "diễn" nên về nhà đóng cửa dạy dỗ lại fan của mình đi nhé. A hèm, nói nghe nè: Những gì các bạn đang làm chỉ càng khiến cho hình ảnh của cô ấy xấu hơn mà thôi. Tôi không phải là Hoàng Thùy nên không đứng im để các người bắt nạt đâu nhé, thứ fan cuồng trẻ trâu, mắc cười.", H'Ăng Niê viết.

Không dưng không cớ bị người chị Ê Đê HĂng Niê đá xéo là giả tạo diễn, HHen Niê đáp trả cực cao tay

Hiện tại, H'Ăng Niê đã xóa dòng trạng thái này khỏi fanpage lẫn trang cá nhân của mình. Tuy nhiên cư dân mạng đã kịp chụp hình lại và truyền tay nhau.

Không dưng không cớ bị người chị Ê Đê HĂng Niê đá xéo là giả tạo diễn, HHen Niê đáp trả cực cao tay

Đáng nói là, thay vì ngó lơ không đáp lời như thói quen trước đây, H'Hen Niê lần này sắc lẻm phản pháo lại.

Không đối đáp trực diện, "Hoa hậu của các Hoa hậu 2018" đã đăng tải một câu triết lý đầy ẩn ý: "Mục đích lớn nhất của cuộc đời chúng ta là giúp đỡ người khác. Và nếu không thể giúp người thì ít nhất là đừng làm hại họ". Chú thích thêm cho bức ảnh, H'Hen còn nhắn nhủ sâu cay: "Đúng vậy! Rồi bạn sẽ thành công và gặp nhiều may mắn!"

Không dưng không cớ bị người chị Ê Đê HĂng Niê đá xéo là giả tạo diễn, HHen Niê đáp trả cực cao tay

Hàng trăm bình luận bày tỏ sự đồng tình với H'Hen Niê: "Đúng lắm luôn Bông Hậu ạ, xin gửi gắm cho những ai kia luôn". Một độc giả còn an ủi: "Cố lên em, làm tốt công việc của mình thôi em nhé, những ồn ào ngoài kia hãy bỏ ngoài tai đừng quan tâm. Vì... chỉ xấu mặt người mình thôi."

Không dưng không cớ bị người chị Ê Đê HĂng Niê đá xéo là giả tạo diễn, HHen Niê đáp trả cực cao tay

Kể từ sau khi lập nên kì tích cho nhan sắc Việt với vị trí Top 5 Miss Universe 2018, H'Hen Niê dành toàn bộ thời gian và tiền bạc cho công tác từ thiện ở buôn làng của mình và những vùng khó khăn trên cả nước.

Theo HH/ Helino

Loading...