Không còn nghi ngờ gì nữa, loạt bằng chứng này minh chứng Nhã Phương – Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò

Phuong Thao 11:05 19/04/2018

Vốn là bạn lâu năm nên bộ đôi càng dễ hòa hợp, vui vẻ khi cùng đóng phim truyền hình.

Rộ tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang để đi theo tình mới Nhan Phúc Vinh khiến MXH lại được một phen “dậy sóng”.

Sau màn cướp sóng cầu hôn ồn ào, cư dân mạng lại xôn xao với tin đồn cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương đã chia tay từ nhiều tháng trước. Và tình mới của cô không ai khác chính là người em thân thiết của Trường Giang, một nam diễn viên cao ráo, điển trai: Nhan Phúc Vinh. Sau khi thông tin này được chia sẻ ngập tràn trên MXH, rất nhiều người đã tỏ ra bất ngờ và đổ xô đi tìm bằng chứng về mối quan hệ giữa Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh.

nha-phuong-1news

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Nhiều cư dân mạng đã đưa ra những bằng chứng về việc hai diễn viên đang hẹn hò. Trong đêm trao giải Mai Vàng 2017, Nhan Phúc Vinh ngồi phía sau Nhã Phương nhưng khi chứng kiến màn cầu hôn đầy ngọt ngào của Trường Giang, anh đã không hề nở nụ cười hay cổ vũ như những đồng nghiệp khác. Ngoài ra, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cũng tương tác với nhau thường xuyên trên trang cá nhân của cả hai. Tiếp đó, việc Nhã Phương không đeo nhẫn cầu hôn hay lập instagram mới và không theo dõi Trường Giang, còn Nhan Phúc Vinh thì có mặt ở Thái Lan cùng thời điểm với Nhã Phương càng làm cho công chúng có cơ sở tin rằng cô đã chia tay Trường Giang và tìm được tình yêu mới.

nha-phuong-7-1news

Nhan Phúc Vinh quay mặt đi chỗ khác khi chứng kiến màn cầu hôn

nha-phuong-2-1news

Hình ảnh Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương được anh chia sẻ trên trang cá nhân và nữ diễn viên cũng thả tim

Trước tin đồn này, dân mạng đã chia thành 2 luồng ý kiến, nhiều người tiếc nuối cho cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương, nhưng có người lại cho rằng Nhã  Phương và Nhan Phúc Vinh quá đẹp đôi. Tuy nhiên mới đây, quản lý truyền thông của Nhã Phương đã lên tiếng: “Không hề có chuyện Nhã Phương đang hẹn hò hay tìm hiểu Nhan Phúc Vinh. Cuối năm 2017, cả hai vừa quay chung một bộ phim truyền hình, có lẽ do phim sắp lên sóng nên mới xuất hiện nhiều hình ảnh chung của nam nữ chính khiến nhiều người hiểu lầm. Ngoài đời, Nhã Phương chỉ xem Vinh như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết, hoàn toàn không yêu đương gì cả”. Còn Nhan Phúc Vinh thì từ chối xác nhận hay phủ nhận tin đồn này.

nha-phuong-5-1news

nha-phuong-6-1news

Quản lý của Nhã Phương bác bỏ tin đồn hẹn hò và nói rằng cả hai thân thiết do đóng phim chung

Theo Dân Việt

Loading...