Không còn là Quý Ròm ngày nào, Ngọc Trai đã trở thành ông bố bỉm sữa đảm đang thế này đây

Phuong Thao 16:52 22/11/2018

Không còn một Quý Ròm tinh nghịch trong Kính vạn hoa, Ngọc Trai khiến nhiều người bất ngờ trước hình ảnh một người bố đảm đang ngoài đời bên cậu con trai vừa mới chào đời.

Ngọc Trai và vợ vừa đón chào một thành viên mới trong gia đình sau khi sinh một bé trai cách đây không lâu. Khác hẳn với một Quý Ròm nghịch ngợm trên màn ảnh, Ngọc Trai tỏ ra là một ông bố đảm đang khi thay vợ dành nhiều thời gian chăm sóc con trai, thậm chí nam diễn viên còn chính tay giặt từng món đồ cho con, vừa bế vừa ru con trai ngủ. Sau khi có con, Ngọc Trai càng chứng tỏ trách nhiệm với việc lên chức “bố” không chỉ đối với con trai mà còn có cả bạn gái của mình kể từ khi bạn gái mang thai.

   

Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn chăm sóc con trai, Ngọc Trai cũng đánh phải lên tiếng than vãn trên trang cá nhân: Vậy là thằng ku này được một tháng tuổi rồi. Một lời khuyên cho những ai sắp làm cha mẹ. Chuẩn bị tinh thần đi, trò vui sắp bắt đầu rồi. Tha hồ khóc tiếng miêng luôn” kèm theo hình ảnh phờ phạt khi trông con của mình. Than vãn là vậy nhưng Ngọc Trai vẫn khiến nhiều xuýt xoa trước những hình ảnh người bố đảm đang bên cạnh con trai và không ngần ngại thể hiện sự yêu thương dành cho bé Búp.

Quý tử nhà Ngọc Trai vừa tròn một tháng tuổi, cậu bé được bố mẹ đặt biệt danh là Búp. Những khoảnh khắc đáng yêu hàng ngày của bé Búp luôn được Ngọc Trai và vợ thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Dù còn nhỏ nhưng bé Búp được nhận xét là sở hữu nhiều nét giống bố, những hình ảnh của bé luôn thu hút sự chú ý khi quá đáng yêu.

Dù đã sinh con nhưng Ngọc Trai và bạn gái vẫn chưa kết hôn mà đang trong thời gian sống thử bởi nam diễn viên cho rằng hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, Ngọc Trai vẫn chia sẻ ý định về một đám cưới trong tương lai và được tự tay lo liệu mọi thứ. Dù vẫn còn trẻ nhưng Ngọc Trai đã thể hiện sự trưởng thành trong suy nghĩ khi bày tỏ trách nhiệm bản thân đối với gia đình.

Việc Ngọc Trai có con trai là điều bất ngờ đối với nhiều người bởi từ một diễn viên nhí giờ đây nam diễn viên đã chính thức lên chức bố trong gia đình.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...