Không còn là gã trai ngông cuồng, Trần Quán Hy sẵn sàng san sẻ việc chăm con với người yêu

Nguyễn 11:05 03/02/2018

Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi đang xây dựng gia đình hạnh phúc cùng con gái Alaia.

Ngày 2-2 vừa qua, Trần Quán Hy đã tham dự một hoạt động tại Hồng Kông. Anh cho biết vì công việc rất bận rộn nên chỉ ở lại xứ Cảng hai ngày, sau đó sẽ bay đến Los Angeles tham dự hoạt động thể thao của NBA. Nói đến chuyện đời tư, Trần Quán Hy nói hiện tại việc quan trọng nhất với anh là chăm sóc cô con gái Alaia, anh và siêu mẫu Victoria’s Secret chưa có quyết định có thêm em bé.

Không còn là gã trai ngông cuồng, Trần Quán Hy sẵn sàng san sẻ việc chăm con với người yêu - Ảnh 1.

Trần Quán Hy

Phải đi làm xa con gái yêu, Trần Quán Hy rất nhớ mong Alaia. Anh cho biết mình không cho con sử dụng máy tính và các thiết bị điện tử, nên không thể trò chuyện Facetime cùng con, chỉ cho con nghe nhạc hoăc đọc truyện. Nam thần cảm thấy làm cha là một niềm may mắn của anh, khi chính mắt anh nhìn con lớn từng ngày, nhìn con tập nói tập đi. Nhưng cũng cho biết hiện tại Alaia chỉ đang bi bô tập nói, vẫn chưa biết gọi cha, mẹ.

Không còn là gã trai ngông cuồng, Trần Quán Hy sẵn sàng san sẻ việc chăm con với người yêu - Ảnh 2.

Từ bỏ hình ảnh gã trai ngông cuồng trước đây, Trần Quán Hy quyết trở thành ông bố mẫu mực

Khi nhắc tới cuộc sống hàng ngày, Trần Quán Hy cười nói rằng anh và Tần Thư Bồi chia ngày để trông con. Cứ thứ hai, tư, sáu là do anh chăm con. Ngày ba, năm, bảy là lượt của Tần Thư Bồi, Còn chủ nhật nếu ai dậy sớm hơn thì sẽ trông Alaia. Về lễ tình nhân sắp tới, Trần Quán Hy cho biết năm nay anh sẽ không kỷ niệm gì vì hôm đó anh đang ở Los Angeles tham dự hoạt động. Nhưng nam thần tự cho rằng đối với bản thân ngày nào cũng là ngày lễ tình nhân.

Không còn là gã trai ngông cuồng, Trần Quán Hy sẵn sàng san sẻ việc chăm con với người yêu - Ảnh 3.

Tình cảm của Trần Quán Hy và Tần Thư Bồi rất ngọt ngào

Nguồn: Sina