Không chịu yên thân, Thúy Vi đăng đàn bênh vực Nam Em bới móc Nhã Phương, sửa đi sửa lại cũng bị ném đá vì điều này

Phuong Thao 07:58 21/03/2018

Trong khi dân mạng đang bàn tán xôn xao về ồn ào tình cảm từ phía Nam Em với Trường Giang, cô nàng Thúy Vi bất ngờ phát ngôn gây sốc.

Những ngày qua, dân mạng, đặc biệt là những ai quan tâm đến giới showbiz Việt không khỏi xôn xao trước việc Nam Em (- hoa hậu ảnh tại Miss Earth năm 2016) tiết lộ chuyện tình của mình và Trường Giang. Trong khi không ít người đã chỉ trích, cho rằng cô gái này đang dùng chuyện tình cảm cá nhân để PR cho sản phẩm ẩm nhạc vừa ra mắt thì Nam Em vẫn tiếp tục “trần tình”,  muốn được giải tỏa hết tâm tư tình cảm cô giấu kín suốt 3 tháng qua.

nam-em1

Nam Em tiết lộ chuyện tình cảm với Trường Giang – ồn ào gây nhiều tranh cái những ngày qua

Cô chia sẻ rằng Nhã Phương đau 1 thì cô đau 10 bởi trái tim Trường Giang không thuộc về cô mà trái tim của cô lại thuộc về người đó. Tuy nhiên có vẻ như cô nàng càng “kể lể” thì dân mạng lại càng ném đá. Không khó để nhận thấy rằng hầu hết mọi người đều chỉ trích cô nàng đang “kéo fame” từ chuyện tình cảm, làm tổn thương Nhã Phương.

Trong khi những ồn ào này chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, người trong cuộc chưa lên tiếng thì mới đây, Thúy Vi bất ngờ có phát ngôn gây sốc khi nhắc đến scandal này.

thuy-vi-1

Thùy Vi bất ngờ phát ngôn gây sốc, gợi ý cho Nam Em “Hẹn Nhã Phương ra đánh lộn”

Theo đó cô nàng lên tiếng bênh vực Nam Em bằng việc chia sẻ bài viết có nội dung là lời trải lòng của Nam Em, kèm theo dòng chú thích: “Hẹn Nhã Phương ra đánh lộn đi chị ơi“. Chia sẻ này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không ít người cho rằng chuyện tình cảm của người trong cuộc thì người ngoài không nên lên tiếng. Thậm chí có người còn “trút nỗi lòng” bảo vệ Nhã Phương, lên án Nam Em đến cùng ngay phía dưới bài viết mà Thúy Vi chia sẻ. Tuy nhiên, có một điều mà dân mạng đã tinh ý “soi” ra, đó chính là trước khi đăng dòng trạng thái: “Hẹn Nhã Phương ra đánh lộn đi chị ơi“, Thúy Vi đã chỉnh sửa bài viết 2 lần, trước đó dùng 2 chữ “Con khùng“, sau đó sửa thành “T thích Nhã Phương hơn”, nhưng không hiểu vì nguyên do gì mà dòng chú thích được chỉnh sửa lần cuối lại là “”Hẹn Nhã Phương ra đánh lộn đi chị ơi“.

thuy-vi-0

Thúy Vi đã chỉnh sửa bài viết của mình với những dòng chú thích hoàn toàn đối ngược nhau

Là một hot girl từng vướng vào không ít ồn ào về tình cảm và “chuyện người thứ 3″, bởi vậy phát ngôn này của Thúy Vi không tránh khỏi những gạch đá từ dân mạng. Dù vậy, không thể phủ nhận thời gian qua cô nàng này khá kín tiếng, lột xác trong hình ảnh mới mẻ, “ghi điểm” trong mắt nhiều người.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh của cô gái này:

thuy-vi-5

thuy-vi-4

Cô nàng từng có nhiều ồn ào khi dính líu đến “chuyện người thứ 3″

thuy-vi-7

thuy-vi-6

thuy-vi-2

thuy-vi-3

Hình ảnh mới của Thúy Vi

Theo Thethaovaxahoi