Không chỉ dân ca, Phương Mỹ Chi hát "My Heart Will Go On" còn mượt đến thế này đây!

Phuong Thao 10:32 12/06/2018

Phương Mỹ Chi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi không chỉ hát tốt những ca khúc dân ca mà còn khoe giọng cực kì ngọt ngào trong ca khúc tiếng Anh "My Heart Will Go On"

Phương Mỹ Chi là ca sĩ nhí được nhiều khán giả yêu mến qua chương trình The Voice Kids. Trở thành á quân của cuộc thi này khi tuổi còn rất trẻ, Phương Mỹ Chi "một bước đổi đời" khi liên tục nhận được nhiều show cũng như tham gia biểu diễn ở các chương trình lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Từ một cô bé ngây ngô, hát bằng bản năng, “chị Bảy” của hiện tại đã 14 tuổi và ra dáng thiếu nữ, phong cách âm nhạc cũng chững chạc hơn trước. 

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng, Phương Mỹ Chi thường gắn mình với những hình ảnh của các bài hát dân ca, bình dị, êm đềm. Cũng chính vì điều này mà nhiều khán giả càng yến mến cô ca sĩ nhí này nhiều hơn.

Tuy nhiên, dù theo đuổi dòng nhạc quê hương nhưng giọng ca trời phú của Phương My Chi khiến cô "không ngán" bất kì một thể loại âm nhạc nào, kể cả những ca khúc tiếng Anh khó "nhằn" như "My Heart Will Go On".

Mới đây, một đoạn video Phương Mỹ Chi đang khoe giọng với ca khúc đình đám này khiến người xem không khỏi ngạc nhiên trước tài năng của cố bé này.  Dù chỉ là hát karaoke ca khúc "My Heart Will Go On" chơi chơi thôi mà Phương Mỹ Chi cũng đủ khiến người xem thổn thức trong từng câu hát như thế này!

Sinh năm 2003 và năm nay chỉ mới 15 tuổi, Phương Mỹ Chi đang thực sự có rất nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp ca hát của mình với chất giọng hay - ngọt ngào cùng sự nổi tiếng sẵn có của mình.

Video: Phương Mỹ Chi khoe giọng với "My Heart Will Go On"

Theo Phương Thảo/Infonet