Không ai lầy như Phương Ly: Thấy bạn ngủ gật nên bảo vệ tài sản cho bạn bằng cách... móc túi!

Mỹ Linh 21:08 17/06/2018

Có lẽ vì tâm hồn lúc nào cũng vui tươi, thích giỡn nên Phương Ly mới trẻ lâu hơn người như vậy!

Nhìn khuôn mặt trẻ măng và lúc nào cũng tươi rói, mơn mởn, ít ai nhớ ra rằng Phương Ly sinh năm 1990, tức là năm nay đã tròn 28 cái xuân xanh. Và nếu bạn có đang thắc mắc bí quyết nào giúp cô nàng này trẻ trung hơn người như thế thì xin thưa, sự hài hước và lầy lội trong tính cách chính là "tiên dược" của Phương Ly đấy!

Cách đây không lâu, cô nàng từng khiến những người hâm mộ của mình cười lăn cười bò với 42 cái story xoay quanh... câu chuyện cúp điện. Vào hôm qua, Phương Ly lại tiếp tục thể hiện độ lầy của mình bằng một loạt Instagram story.

Thoạt nhìn story đầu tiên, người ta thấy được Phương Ly đang ở trên xe với một chàng trai nào đó có vẻ ngoài khá cuốn hút. Tưởng cô nàng đang tính khoe bạn trai hay gì thì Phương Ly lại có một động thái không ngờ đến. Thấy anh bạn mình đang say giấc nồng, thế là Lily rón rén... móc túi anh chàng và không quên để caption "Đi với Ly thì cứ yên tâm".

Vì ở story đầu chỉ có một tờ tiền nên đến khi Phương Ly kéo ra hẳn một xấp tiền 100k, ai nấy cũng vừa tá hoả vừa buồn cười vì... tài năng đặc biệt này của cô nàng. Phương Ly còn tự tin khẳng định rằng "hihi Ly sẽ bảo vệ tài sản của bạn". Chà, bảo vệ tài sản bằng cách móc túi và giấu tài sản đi. Không ai lầy bằng Phương Ly thật rồi!

Không ai lầy như Phương Ly: Thấy bạn ngủ gật nên bảo vệ tài sản cho bạn bằng cách... móc túi! - Ảnh 3.

"Giúp bạn!"

Không biết anh bạn đáng thương kia tỉnh dậy có thấy ngỡ ngàng không. Nhưng cũng nhờ loạt story này mà các fan mới có dịp biết hoá ra trên sân khấu lạnh lùng bao nhiêu thì ngoài đời thần tượng của mình lại nghịch bấy nhiêu. Sống vui vẻ như thế nên bảo sao Phương Ly càng ngày càng trẻ cơ chứ!

Video: Phương Ly dễ thương muốn xỉu cute chết mất

Theo V/Trithuctre

Loading...