Khoảnh khắc vợ Phạm Anh Khoa đau đớn nhìn chồng thừa nhận lỗi lầm

Phuong Thao 10:31 16/05/2018

Chứng kiến cảnh chồng lên tiếng thừa nhận hành vi sai lầm và công khai xin lỗi, vợ Phạm Anh Khoa không giấu nổi vẻ mệt mỏi và bất lực.

Chiều ngày 15/5, trước sức ép quá lớn từ phía dư luận, rocker Phạm Anh Khoa đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để công khai xin lỗi những người bị ảnh hưởng bởi hành vi của mình.

Kết quả hình ảnh cho phạm anh khoa 

Tại đây, nam ca sĩ chỉ xuất hiện khoản 10 phút và gửi lời xin lỗi đến Phạm Lịch, Nga My và M.P vì đã gây ra nhiều tổn thương về tâm lý cho những người này. Đồng thời, Phạm Anh Khoa cũng lên tiếng xin lỗi đến những tổ chức, nhãn hàng và các chương trình bị ảnh hưởng bởi scandal của mình trong thời gian qua. Cuối cùng Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi đến vợ con vì để họ phải chịu áp lực từ những ồn ào của anh.

Kết quả hình ảnh cho phạm anh khoa

Có thể nhận thấy Phạm Anh Khoa rất tiều tụy và mệt mỏi khi phải đối mặt với áp lực quá lớn từ dư luận. Tại buổi họp báo, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi nhưng không thừa nhận việc mình gạ tình mà cho rằng đó chỉ là những hành động bỗ bã, bản năng mà thôi.

Có mặt tại buổi họp báo công khai xin lỗi còn có vợ của Phạm Anh Khoa. Cô xuất hiện lặng lẽ và từ chối mọi câu hỏi từ phía phóng viên. Việc cô có mặt tại buổi họp báo vì mong muốn động viên chồng. "Tôi đã muốn giữ im lặng nhưng anh ấy cứ nhất mực đòi lên tiếng. Anh ấy bảo là muốn tự mình đối mặt"- vợ của Phạm Anh Khoa nói.

Vợ của Phạm Anh Khoa cũng tỏ rõ vẻ mệt mỏi và buồn bã khi chứng kiến cảnh chồng lên tiếng về scandal gạ tình vừa qua. Lúc Phạm Anh Khoa chính thức gửi lời xin lỗi đến những người bị tổn thương vì hành vi của mình, chị Thùy Trang không giấu nổi vẻ thất vọng và bất lực trên gương mặt.

Có thể nói vợ con của Phạm Anh Khoa cũng là những người chịu áp lực nhiều nhất thời điểm hiện tại. Khi người chồng, người cha trong gia đình vướng vào những lùm xùm quá lớn liên quan đến tình cảm. Trước đó, vợ Phạm Anh Khoa cũng đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích khi lên tiếng bênh vực chồng giữa scandal.

Video: Khoảnh khắc vợ Phạm Anh Khoa đau đớn khi nhìn chồng thừa nhận lỗi lầm

Nguồn video: Zing

Theo Phương Thảo/Infonet