Khoảnh khắc hài hước: Hiện tượng Zero 9 đã lan đến "vựa muối" U23 Việt Nam rồi đây này!

Phuong Thao 18:06 09/04/2018

Trào lưu chào theo kiểu Zero9 thực sự đã lan truyền đến tận sân cỏ, khi mà nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam cũng nhiệt tình làm theo biểu tượng đang gây sốt này của nhóm nhạc "nhà" Tăng Nhật Tuệ

Zero9 là nhóm nhạc vừa được "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ cho ra mắt sau gần 2 năm ấp ủ. Đây là nhóm nhạc nam có số lượng thành viên đông nhất trên thị trường âm nhạc Vpop hiện nay. Đi theo phong cách không phù hợp với thị hiếu của người nghe nhạc ở Việt Nam cho lắm, vì vậy Zero9 vẫn đang chật vật trên con đường tìm được thành công cho nhóm.

Tuy vậy, chỉ sau chưa đầy 10 ngày ra mắt, Zero9 đã trở thành cái tên cực kì hot trên mạng xã hội. Đặc biệt là trào lưu chào theo kiểu Zero9 cực kì độc đáo làm  "điên đảo" cộng đồng mạng.Nếu lướt một vòng trên mạng thì không khó để bắt gặp những hình ảnh hay video vui nhộn của các bạn trẻ "hưởng ứng" trào lưu này. Có lẽ cũng chính vì điều này mà nhóm ngày càng nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Mới đây, trào lưu chào của Zero9 đã lan ra đến tận sân cỏ và khiến các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam rất thích thú khi làm theo động tác này. Có thể thấy các tuyển thủ của chúng ta cũng không thể "cưỡng lại" sự cuốn hút của trào lưu đặc biệt do các thành viên Zero9 tạo ra.

Zero9 hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt" đặc biệt là khi nhóm có khả năng biết sự độc đáo thành trào lưu, một điều mà không phải ai cũng có thể thực hiện được. Các thành viên của Zero9 hiện tại vẫn còn đang rất trẻ và có đam mê với âm nhạc, vì vậy con đường phía trước của họ sẽ còn nhiều cơ hội để phát triển nếu như được định hướng đúng đắn và có sự nổ lực không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân.

Video: Phong trào Zero 9 đã lan sang "vựa muối" U23, xem Xuân Trường chào mà cười lăn lộn

Nguồn video: Ân Nguyễn

Theo Phương Thảo/Infonet