Khoảnh khắc đặc biệt chứng tỏ Trường Giang và Nhã Phương chính là định mệnh của nhau khó mà xa rời

Phuong Thao 10:17 29/11/2018

Hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang giống nhau trong từng đường nét gương mặt khiến nhiều người phải thốt lên rằng cả hai có tướng phu thê, vì vậy dù có gặp bao nhiêu sóng gió cuối cùng rồi họ cũng trở về bên nhau.

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp đôi có đường tình cảm ồn ào nhất showbiz Việt. Tính đào hoa của nam danh hài đã vô tình đẩy anh vào thế khó khi liên tiếp nhiều sao nữ lên tiếng "tố" cáo anh qua lại với họ trong khoảng thời gian vẫn đang yêu Nhã Phương. Điều này khiến không chỉ Trường Giang mà Nhã Phương cũng rất đau khổ khi chứng kiến người đàn ông của mình qua lại với nhiều cô gái khác.

Những tưởng như sau nhiều sóng gió quá lớn, Nhã Phương sẽ không còn đủ niềm tin để tha thứ cho Trường Giang thêm một lần nào nữa thì vào cuối tháng 9 vừa qua, cô đã chấp nhận cùng danh hài đất Quảng tiến vào lễ đường, chính thức về chung một nhà, nên duyên vợ chồng.

Trường Giang và Nhã Phương rơi nước mắt trong ngày cưới khi nhớ lại những khoảnh khắc mà cả hai phải trải qua.

Đúng là tình yêu đôi khi thật khó nói, những cảm xúc cứ thế đến khiến con người ta khó mà kiểm soát được và có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Nhiều người sẽ cho rằng Nhã Phương đồng ý lấy Trường Giang là quá dại vì cô là người xinh đẹp, nổi tiếng, tài năng, tội gì phải lấy một người đàn ông lăng nhăng, không biết trân trọng mình như vậy.

Tuy nhiên có lẽ mọi thứ đã an bài từ trước khi Trường Giang và Nhã Phương đã được định sẵn là một nửa của nhau. Nhìn vào khoảnh khắc hai người có các đường nét giống nhau như tạc trong những bức ảnh, mà người ta vẫn thường gọi là "tướng phu thê", chắc chắn sẽ khiến công chúng suy nghĩ lại về quyết định của Nhã Phương.

Nhã Phương và Trường Giang có tướng phu thê nên định mệnh họ phải là của nhau.

Có lẽ những sóng gió chỉ là điều khiến chuyện tình cảm của cả hai nghệ sĩ này thêm chút gia vị để tình yêu thêm nồng thắm mà thôi. Cả hai đã được định sẵn là của nhau, dù có xa cách đến mấy rồi cũng tìm thấy nhau mà thôi. Và theo như dân gian thì cặp vợ chồng nào có "tướng phu thê" thường sống với nhau rất hạnh phúc. Hy vọng Nhã PhươngTrường Giang sẽ biết trân trọng những khoảnh khắc được ở bên nhau, vì họ đã trả qua nhiều khó khăn để đi đến cái kết viên mãn như hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...