Khi "thái hậu" Minh Dự đang ngủ nhưng bị lâm Vỹ Dạ "tra tấn" bằng màn hát cải lương và cái kết.

Phuong Thao 14:24 20/07/2018

Khán giả đã có dịp cười lăn lộn khi xem clip Lâm Vỹ Dạ "phá" giấc ngủ trưa của "thái hậu" Minh Dự trong hậu trường của một chương trình.

Mới đây Lâm Vỹ Dạ và "thánh chửi" Minh Dự đã khiến người xem phải bật cười nghiêng ngả vì màn "troll" nhau không thể bá đạo hơn trong hậu trường ghi hình cho một chương trình.

Từ video này có thể thấy lúc Minh Dự đang ngủ, Lâm Vỹ Dạ đã ca một đoạn nhạc cải lương vô cùng ngọt ngào. Giọng hát của Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bất ngờ vì quá hay, tuy nhiên mọi chuyện hay lại ở cuối video khi Vỹ Dạ bất ngờ hét lớn khiến "thái hậu" Minh Dự bị đánh thức. Vì bị phá đám giấc ngủ "ngàn vàng", Minh Dự đã cho Vỹ Dạ một cái gối như lời "cảnh cáo".

Nhưng sau đó "thái hậu" cũng chơi "nhây" không kém khi Lâm Vỹ Dạ đang ngủ đã mang máy quay đến để trêu chọc khiến cho nữ nghệ sĩ này cũng không thể có một giấc ngủ ngon.

Đoạn video hài hước của Lâm Vỹ Dạ và Minh Dự khiến khán giả vô cùng thích thú vì độ "lầy lội" của hai diễn viên này.

Minh Dự hiện là nam diễn viên hài đang lên và được biết đến nhiều thời gian qua với vai diễn "thái hậu" trong bộ phim "Nam Phi liên hoàn kế". Vẻ ngoài đậm chất ác ma, nhưng phát ngôn ra câu nào "thái hậu" đều khiến khán giả cũng như các Quý phi trong phim phải "kinh hồn bạt vía".

Thái hậu Minh Dự đầy quyền lực trong "Nam phi liên hoàn kế".

Video: Lâm Vỹ Dạ và Minh dự đùa nhau trong hậu trường:

Theo Phương Thảo/Infonet