Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, “thần đồng” bé Châu lại có cuộc sống khó khăn

Đinh Ngọc 03:11 21/03/2018

Bé Châu ngày nào giờ đã trở thành một chàng trai gần 20 tuổi, gương mặt thay đổi rất nhiều.

Mỗi tuần kiếm được 1 chỉ vàng từ cát-xê ca hát

Khi mới chỉ 4-5 tuổi, bé Châu (Nguyễn Huy, SN 1988) đã trở thành một hiện tượng âm nhạc với những bản hit của người lớn thời bấy giờ như “Anh number one”, “Hãy cho tôi”, “Trả nợ tình xa”…Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 3.

Hình ảnh cậu bé người nhỏ như cái kẹo nhưng ăn mặc sành điệu, thể hiện rất tự tin những ca khúc từ “nẫu tình” đến sôi động, với những lời lẽ yêu đương nồng cháy của người lớn của bé Châu thời điểm đó thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khán giả.

Một phần trình diễn rất nổi tiếng của bé Châu thời đó

Khoảng thời gian “đỉnh cao” đó, bé Châu miệt mài chạy show cùng bố mẹ, cứ một tuần là mua được 1 chỉ vàng, khán giả yêu mến đòi véo má, cưng nựng bày tỏ tình cảm rất nồng nhiệt.

Thậm chí, bé Châu còn từng nhận được tấm bằng khen của Thị trưởng Canada trao tặng trong một chương trình gây quỹ từ thiện.Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 2.

Ngoài khả năng bắt chước giọng hát và vũ đạo của người lớn, bé Châu cũng tham gia đóng một số tiểu phẩm hài của Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài,…

Được biết, bé Châu sinh ra trong một gia đình theo nghề cải lương, theo gánh hát nay đây mai đó. Tuổi thơ của cậu bé coi sân khấu là nhà, khá giả là bạn.

Nhưng Nguyễn Huy không mê cải lương giống bố mẹ mà lại mê những giai điệu não tình của nhạc trẻ, tập tành hát theo và nổi tiếng.

Khi đó, với sự nổi tiếng của mình, Nguyễn Huy trở thành trụ cột kinh tế của gia đình sau khi gánh hát của bố mẹ đã tan rã

.Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 4.

Hình ảnh cậu bé mặt non choẹt nhưng nhăn nhó hát nhạc nẫu tình của bé Châu thời điểm đó để lại ấn tượng rất mạnh mẽ trong lòng khán giả

Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 5.

Ngoài hát, bé Châu còn diễn tiểu phẩm hài cùng với nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương, Chí Tài…

Thay đổi diện mạo và nỗ lực tìm lại cái tên đã mất

Khi thời thế qua đi, mọi người bắt đầu lên án việc trẻ con hát nhạc người lớn thì tên tuổi của Nguyễn Huy cũng dần bị quên lãng.Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 6.

Giai đoạn đó, Nguyễn Huy rất buồn nhưng với anh đó cũng là khoảng thời gian đáng quý để nhìn lại chính bản thân.

Hiện tại, Nguyễn Huy đã trở thành một chàng trai gần 20 tuổi, gương mặt thay đổi rất nhiều đến mức nếu không giới thiệu, chắc nhiều người sẽ không nhận ra đó chính là cậu bé thần đồng âm nhạc thuở nào.Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 7.

Mấy năm trở lại đây, người ta bắt đầu thấy Nguyễn Huy xuất hiện ở một số game show truyền hình thế nhưng sự thu hút và ấn tượng không còn được như trước.

Bản thân Nguyễn Huy cũng nhận thấy mình có nhiều hạn chế về ngoại hình lẫn giọng hát so với các ca sĩ trẻ hiện tại.

Thế nhưng, nỗi nhớ sân khấu, sự say mê với âm nhạc vẫn cứ thôi thúc Nguyễn Huy đi hát trở lại.

Khi bé kiếm tiền như rác nhưng lớn lên, thần đồng bé Châu lại có cuộc sống khó khăn - Ảnh 8.

Một số hình ảnh của Nguyễn Huy khi lớn. Gương mặt anh đã thay đổi rất nhiều.

Hiện Nguyễn Huy đang sống với gia đình tại quận 7, TP.HCM. Bố mẹ đều đã lớn tuổi nên mọi việc gánh vác gia đình tiếp tục đè nặng lên vai chàng ca sĩ sinh năm 1988.

Việc đi hát trở lại cũng giúp Nguyễn Huy có một khoản thu nhập để lo cho cuộc sống gia đình. Kiếm được bao nhiêu tiền, anh lại đưa hết cho mẹ để chi tiêu.

Khi quyết định đi hát trở lại, Nguyễn Huy từ bỏ công việc học tại một trường đại học tại TP.HCM để tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Loading...