Khánh Vy và Osad kết hợp hát "Người âm phủ" bằng giọng nhiều tỉnh thành cực "lầy"

Phuong Thao 17:09 19/10/2018

Tham gia thử thách trong một mini show, hotgirl 7 thứ tiếng Khánh Vy và “thánh” thả thính Osad đã “song kiếm hợp bích” tạo ra một version "Người âm phủ" bằng giọng của nhiều tỉnh thành ở Việt Nam cực lầy khiến khán giả vô cùng thích thú.

Khánh Vy và Osad vừa tung MV "Người âm phủ" với bản phối EDM sôi động, MV nhanh chóng thu hút được khán giả đồng thời cũng nhận được phản hồi tích cực. Tiếp tục quảng bá cho sản phẩm mới ra mắt, cặp bài trùng Osad - Khánh Vy đã tham gia thử thách hát “Người âm phủ” bằng nhiều giọng của các tỉnh thành ở Việt Nam.

Đương nhiên với năng khiếu và độ lầy lội vốn có, cả hai đã tạo ra một version “có một không hai”, đảm bảo nghe qua sẽ không nhịn nổi cười. Thử thách là mỗi người phải rap 1 đoạn trong ca khúc bằng nhiều giọng khác nhau. Osad bắt đầu khá suôn sẻ với giọng thật sau đó Khánh Vy cũng “tiếp chiêu” bằng giọng miền Nam cực đáng yêu. Nhưng vào đoạn 3, khi Osad rap bằng giọng Hưng Yên thì cặp đôi bắt đầu “lầy”. Cả hai liên tục bắn rap bằng nhiều giọng, từ giọng Huế cho đến miền Tây, có lúc Osad còn hoang mang không rõ cô bạn của mình đang nhái giọng ở đâu nữa.

Đỉnh cao của màn kết hợp này có lẽ là khi Osad và Khánh Vy đóng giả MC hải ngoại Nguyễn Ngọc Ngạn và Nguyễn Cao Kỳ Duyên để dẫn dắt mini show của mình. Nhiều bình luận khen ngợi cả hai “tưởng không giống mà thực ra là giống không tưởng”. Nghe Osad giả giọng MC Nguyễn Ngọc Ngạn nếu không nhìn hình thì cứ ngỡ là chú Ngạn đang nói vậy. Bộ đôi còn “khuyến mãi” thêm hai giọng nữa là giọng của người nước ngoài nói tiếng Việt và giọng Thái Lan cũng hài không kém.

Với đà kết hợp ăn ý nhau từ âm nhạc cho đến độ lầy như thế này thì Osad và Khánh Vy chắc sẽ là cặp đôi được mong chờ kết đôi nhất rồi. Nhiều fan còn nói vui: "miền Nam đã có Khởi My và Kelvin Khánh thì miền Bắc sẽ là Osad và Khánh Vy". Nếu thật thế thì “cuộc sống mà, cái gì cũng có thể xảy ra cả”.

Video: Osad và Khánh Vy rap "Người âm phủ" bằng nhiều thứ tiếng:

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...