Khán giả tiếc nuối vì Á hậu 1 vuột mất vương miện dù sở hữu nhan sắc nổi bật và trả lời ứng xử thông minh

Phuong Thao 01:41 17/09/2018

Mặc dù vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thuộc về thí sinh Trần Tiểu Vy, nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra tiếc nuối cho thí sinh Bùi Phương Nga khi cô chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1.

Tối ngày 16/9, chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức có chủ khi chiến thắng gọi tên thí sinh Trần Tiểu Vy, cô nữ sinh mới 18 tuổi đến từ Hội An - Quảng Nam. 

Mặc dù được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp lạ, hình thể chuẩn tuy nhiên Trần Tiểu Vy vẫn không thể làm hài lòng số đông khi nhiều khán giả vẫn cho rằng Bùi Phương Nga, thí sinh dừng chân ở vị trí Á hậu 1 mới thực sự xứng đáng hơn.

 Á hậu 1, Hoa hậu, Á hậu 2 trong khoảnh khắc đăng quang.

Sau khi đêm chung kết khép lại, nhiều người đã tỏ ra vô cùng tiếc cuối cho Bùi Phương Nga khi cô vừa có tài vừa có sắc nhưng không giành được chiến thắng. Ngay từ những ngày đầu tham gia Hoa hậu Việt Nam thì thí sinh này đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ nhan sắc mặn mà cùng tài năng vượt trội. 

à hậu 1 Bùi PhÆ°Æ¡ng Nga: Không những xinh rạng ngá»i mà còn là sinh viên có nhiá»u thành tích của NEU - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật 1m72 cùng gương mặt rạng ngời, xinh đẹp mà cô nàng này còn có thành tích học tập rất đáng nể. Trong suốt 12 năm học phổ thông, Phương Nga luôn là học sinh giỏi. Đến khi lên đại học, cô nàng đậu vào chuyên ngành Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

à hậu 1 Bùi PhÆ°Æ¡ng Nga: Không những xinh rạng ngá»i mà còn là sinh viên có nhiá»u thành tích của NEU - Ảnh 6.

à hậu 1 Bùi PhÆ°Æ¡ng Nga: Không những xinh rạng ngá»i mà còn là sinh viên có nhiá»u thành tích của NEU - Ảnh 7.

Bùi Phương Nga từng giành nhiều giải thường về sắc đẹp tại ngôi trường đang theo học.

Ngay ở phần thi ứng xử của mình, Phương Nga cũng cho thấy sự thông minh khi trả lời về việc nếu không chiến thắng trong cuộc thi này thì sẽ ứng xử như thế nào?. Phương Nga cho rằng nếu ra về tay trắng thì cô vẫn sẽ chúc mừng tân hoa hậu và mong cô ấy sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình. Tuy nhiên dù có ra về thì cô và mọi người cũng đã học được rất nhiều điều nên có ra về thì em vẫn đã có được những trải nghiệm cho bản thân mình. 

Ngoài đời Phương Nga cũng sở hữu vẻ đẹp vô cùng tao nhã và thanh lịch với nước da trắng cùng phong cách thời trang hiện đại. Việc cô nàng hội tụ đủ mọi yếu tố từ tài lẫn sắc này không đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam đã khiến nhiều khán giả không khỏi hụt hẫng.

à hậu 1 Bùi PhÆ°Æ¡ng Nga: Không những xinh rạng ngá»i mà còn là sinh viên có nhiá»u thành tích của NEU - Ảnh 16.

à hậu 1 Bùi PhÆ°Æ¡ng Nga: Không những xinh rạng ngá»i mà còn là sinh viên có nhiá»u thành tích của NEU - Ảnh 10.

à hậu 1 Bùi PhÆ°Æ¡ng Nga: Không những xinh rạng ngá»i mà còn là sinh viên có nhiá»u thành tích của NEU - Ảnh 9.

Tuy nhiên với cương vị của một Á hậu, chắc chắn Phương Nga cũng đảm nhận trên vai không ít trọng trách và điều quan trọng hiện tại là cô phải chứng minh được tài năng và thực lực của mình sau khi tạo được dấu ấn tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Yeah1/Infonet

Loading...