Khán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ ngoài đời, bồ đại gia của Công xinh nhất đoàn

Anh Quân 17:06 19/07/2018

Thúy Ngân, Băng Di, Hoàng Anh... được cổ vũ nhiệt tình khi đi quảng bá phim tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Dàn diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ vừa hoàn thành chuyến giao lưu với khán giả các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Tham gia chuyến đi này bao gồm Thúy Ngân (vai Hân), Trung Dũng (vai Kiệt), Hoàng Anh (vai Công), Băng Di (vai Nhi), Thanh Thức (vai Tường) và ca sĩ Ôn Vĩnh Quang – người thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim.

Khởi động hành trình tại miền Trung, các diễn viên tìm đến các chợ Nguyễn Tri Phương, Non Nước và chợ Cồn của Đà Nẵng để giao lưu với khán giả. Hoàng Anh chia sẻ anh bị một khán giả cầm cây quạt đánh nhẹ vào người rồi nhắc nhở: “Cái thằng ni dám bỏ vợ, đánh cho chừa nè! Nhưng mà ngoài đời mi dễ thương quá!…”.

Nam diễn viên cảm thấy hạnh phúc vì vai diễn của mình được nhiều người nhớ đến.

Thúy Ngân được các em nhỏ vây quanh để xin chữ ý. Nhiều khán giả nhận xét cô ở ngoài trông hiền và dễ thương hơn trong phim rất nhiều.

Trong những tập phát sóng gần đây, Băng Di là người bị khán giả chỉ trích nhiều nhất vì vào vai “cô nhân tình trơ trẽn” tên Nhi. Dù vậy, cô vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình khi tham gia hành trình quảng bá phim.

Đoàn phim đã dựng sân khấu tại một góc chợ để ca sĩ Ôn Vĩnh Quang thể hiện ‘Đi tìm tình yêu’ – ca khúc chủ đề của phim.

Từ Đà Nẵng, các diễn viên di chuyển vào Hội An để thăm thú phố cổ bằng xích lô. 

Đi đến đâu, dàn diễn viên ‘Gạo nếp gạo tẻ’ cũng được khán giả đón nhận nhiệt tình. Với hành trình này, họ đi qua các địa điểm Đà Nẵng – Hội An – Đà Lạt – Gia Lai – Đắk Lắk.

“Nàng dâu hỗn láo” Thúy Ngân vừa đi vừa ký lưu niệm cho người hâm mộ tại Đà Lạt. 

Lê Phương (thứ hai từ trái sang) là diễn viên cuối cùng tham gia hành trình này khi hội ngộ đồng nghiệp ở Buôn Ma Thuột. Ở các buổi giao lưu, khán giả rất hào hứng vì không chỉ được trò chuyện với dàn diễn viên mà còn lên sân khấu diễn lại một số phân đoạn trong phim.

Theo Nguyên An/ Ngôi Sao

Loading...