Khán giả Hà Nội hào hứng viết thư tay gửi cho những người thân yêu thông qua chương trình “Hộp thư số 1”

Trâm Nguyễn 15:05 02/12/2018

Những chiếc lá thư tay đầu tiên được các bạn trẻ trực tiếp mang đến chương trình “Hộp thư số 1” tại khu vực Hồ Gươm - Hà Nội.

Sau khi phát động cuộc thi “Hộp thư số 1”, Hương Tràm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả với hàng trăm lá thư được gửi online về địa chỉ www.yeah1music.net/hopthuso1.

Trong những dòng thư của khán giả, có rất nhiều câu chuyện xúc động về tình yêu, gia đình, những lời xin lỗi, những nuối tiếc để khi nhìn lại có rất nhiều điều để viết ra.

Nữ ca sĩ đã dành rất nhiều thời gian để đọc từng lá thư, chia sẻ cảm nhận của bản thân cũng như bày tỏ sự biết ơn về những tình cảm và sự tin tưởng của mọi người dành cho mình khi trút bầu tâm sự với những câu chuyện thầm kín, nỗi lòng khó nói bấy lâu nay…

Cũng trong khuôn khổ chương trình, sáng nay (2/12), Hương Tràm và ekip đã tổ chức buổi nhận thư trực tiếp tại Trung tâm thông tin văn hoá Hồ Gươm - số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự kiện này sẽ kéo dài từ 9h - 17h cùng ngày. Trong đó vào lúc 15h, nữ ca sĩ Hương Tràm sẽ có mặt để giao lưu, hát, trò chuyện cũng như có nhiều phần quà gửi tặng đến khán giả.

Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người đã có mặt để trao bức thư tay của mình hoặc dành thời gian để ngồi viết tại chỗ khiến cho bầu không khí trở nên rất nhộn nhịp, náo nhiệt.

Trong tiết trời se lạnh của Hà Nội chớm Đông, nhiều dòng tâm sự dành cho người thân, bạn bè, người yêu… và cả cho thần tượng của mình là nữ ca sĩ Hương Tràm đã được mọi người nắn nót viết ra bằng tất cả những tình cảm trân quý.

Nổi bật tại một góc khu vực Hồ Gươm - Hà Nội, chương trình “Hộp thư số 1” thu hút sự chú ý của những người xung quanh với một hộp thư lớn. Không ít người tò mò và ấn tượng với những thông điệp nhân văn và đầy ý nghĩa của chương trình.

Tại đây, BTC còn bố trí thêm những chiếc bàn dài để sẵn phong thư, giấy bút cho những ai đã sẵn sàng gửi những tình cảm, tâm tư đã rất lâu chưa bày tỏ đến người thân yêu của mình.

Chương trình cũng thu hút sự chú ý của rất nhiều người đi đường

Đã có rất nhiều người đến từ rất sớm để có thể viết lên hết những nỗi niềm của mình

Một vài bạn đã ngồi tại chỗ viết ra những dòng tâm sự, chắc có lẽ, Hà Nội hôm nay là ngày để chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện.

Một vài lá thư được các bạn chuẩn bị từ trước

Sau sự kiện tại Hà Nội, Hương Tràm và ekip của “Hộp thư số 1” sẽ tiếp tục tổ chức buổi nhận thư trực tiếp tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM. Thời gian dự kiến sẽ vào 9g  - 17g ngày 06/12/2018. Cũng như khu vực Hà Nội, vào lúc 15h cùng ngày, Hương Tràm sẽ xuất hiện và nhận thư tay trực tiếp.

*Về chương trình “Hộp thư số 1”:

Cuộc thi được tổ chức trở thành nơi thổ lộ tâm tư, những điều khó nói của khán giả gửi đến gia đình, đồng nghiệp hay thậm chí người yêu cũ, những người chúng ta yêu thương từ tận đáy lòng qua những bức thư tay.

Đây là cơ hội để khán giả trải lòng và chia sẻ những cảm xúc sâu thẳm nhất dành cho những người thương yêu và nhận những phần quà hấp dẫn từ ca sĩ Hương Tràm.

Trước đó, Hương Tràm đã chia sẻ bức thư gửi cho mẹ đầy xúc động với những dòng tâm sự về cuộc sống người nổi tiếng không hề sung sướng và phải đánh mất những bữa cơm gia đình đầm ấm cũng như thời gian dành cho gia đình ít dần đi. Sau đó là những bức thư tay gửi cho Phở hay đặc biệt là ‘người cũ’ Bùi Anh Tuấn với những hoài niệm về một thời thanh xuân dại khờ.

Chia sẻ những tâm tư của bạn bằng cách gửi thư về địa chỉ www.yeah1music.net/hopthuso1

Loading...