Khắc Việt nổi nóng trên mạng xã hội, đòi tìm bằng được danh tính cô gái xinh đẹp mượn nợ không trả?

Phuong Thao 00:19 19/01/2019

Không chỉ Khắc Việt mà vợ của anh cũng vô cùng tức giận trên mạng xã hội và nhờ cộng đồng mạng tìm ra danh tính của một cô gái có nhan sắc xinh đẹp được cho mượn nợ vợ chồng nam ca sĩ nhưng không trả?

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Khắc Việt đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng tức giận cùng hình ảnh Facebook của một cô gái có gương mặt rất xinh đẹp. Nhiều người không hiểu chuyện gì đang xảy ra khiến Khắc Việt nóng nảy như vậy thì ngay sau đó anh đã xóa bài đăng này.

Bài đăng này đã được Khắc Việt xóa ngay sau khi đăng tải.

Tuy nhiên cộng đồng mạng lại tìm thấy trên Facebook của vợ Khắc Việt là Nguyễn Thanh Thảo có đăng tải một hình ảnh và dòng trạng thái tương tự. Bên dưới phần bình luận, bà xã của Khắc Việt cho biết cô gái này mượn nợ không trả, gọi điện không bắt nay nên hai vợ chồng cô đang rất tức giận.

Vợ của Khắc Việt cho rằng cô gái này đang nợ tiền vợ chồng cô không trả?

Hiện tại vẫn chưa biết được chính xác thông tin Khắc Việt và vợ đòi nợ qua mạng xã hội có thực sự xảy ra hay không nhưng việc cả hai cùng bức xúc về một cô gái trong cùng thời gian là điều có lý do.

Ngoài những người tò mò về câu chuyện của Khắc Việt và vợ thì cũng không ít thể hiện thái độ với bài đăng của Khắc Việt khi anh có phần gay gắt và sử dụng từ ngữ có phần thô bạo. Vì đây không phải là lần đầu tiên Khắc Việt nóng nảy trên mạng nên nhiều người mong muốn anh hãy kiềm chế vì hiện tại anh đang là nghệ sĩ nổi tiếng và mọi câu chữ được đăng tải đều gặp phải hàng vạn con mắt "soi mói".

Theo Phương Thảo/Infonet