Kênh youtube của ca sĩ Bùi Anh Tuấn chính thức vượt mốc 100.000 người đăng ký

Hang 20:32 06/06/2018

Yeah1 Network xin chúc mừng kênh Youtube của ca sĩ Bùi Anh Tuấn vừa vượt qua mốc 100.000 Subscribers.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khán giả những sản phẩm hay và tính sáng tạo, kênh Youtube của ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã đạt gần 30 triệu lượt xem, hơn 100.000 lượt đăng ký trong thời gian ngắn. 

Bất ngờ tỏa sáng sau cuộc thi The Voice 2012 với hit "Nơi tình yêu bắt đầu", Bùi Anh Tuấn đã có một bước đệm thuận lợi để tiếp tục mở rộng sự nghiệp âm nhạc.

Với chất giọng thanh cao, ngọt ngào sâu lắng và khuôn mặt lãng tử đầy cuốn hút, Bùi Anh Tuấn đã biết phát huy những thế mạnh của mình ở thể loại âm nhạc mình lựa chọn để thu hút khán giả.

Năm 2017, Bùi Anh Tuấn đánh dấu sự trở lại với những thay đổi mới, từ hình ảnh cá nhân tới những sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng với chất lượng cao đã và đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả. Bằng chứng là các MV đăng tải trên kênh Youtube của Bùi Anh Tuấn đều đạt lượt xem "khủng", trong đó có MV "Chia tay" đạt 21 triệu view, MV "Xin em" 2,3 triệu view,...

Trong năm 2018 này, Bùi Anh Tuấn sẽ cho ra mắt khán giả nhiều sản phẩm cũng như những dự án âm nhạc của riêng mình. Cùng với đó, giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu” sẽ thử sức ở những vai trò mới và lĩnh vực khác như làm giám khảo chương trình truyền hình, hay trải nghiệm với những series sitcom thực tế.

Đăng ký ngay kênh Youtube chính thức của ca sĩ Bùi Anh Tuấn tại http://yeah1.net/buianhtuan để cập nhật những sản phẩm âm nhạc mới nhất chàng "hoàng tử" này nhé!!

Xem thêm: Nói Với Em Rằng... - Bùi Anh Tuấn (Official MV)

Loading...