Kelvin Khánh đích thị là người đàn ông của gia đình, tóc đen và phát tướng khiến fans bất ngờ

Phuong Thao 18:38 23/07/2018

Đến ủng hộ người bạn thân trong fanmeeting hoành tráng vào ngày 21/7 tại Tp.HCM, Kelvin Khánh khiến nhiều người chú ý vì ngoại hình thay đổi đáng kể khi để tóc ngắn và thân hình có phần phát tướng.

Nam ca sĩ Thanh Duy đã có buổi fanmeeting đầy tiên tại Tp.HCM mang tên Fire Meeting (lấy từ chính tên FC của Thanh Duy - Fire), đây là lần đầu tiên các fan của anh chàng trên khắp mọi miền đất nước được hội tụ và gặp mặt thần tượng của mình gần đến vậy.

Góp mặt trong buổi fanmeeting đầy ý nghĩa này của Thanh Duy không chỉ hơn 300 fan trên khắp mọi miền đất nước mà còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ là bạn thân của nam ca sĩ này như: Nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Kiều Minh Tuấn, ca sĩ Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh, Ái Phương, hay streamer MisThy, người đã góp mặt trong sản phẩm mới nhất Người lạ thân quen của anh chàng.

Dàn sao đến dự fanmeeting của Thanh Duy đã giao lưu với fan cũng như nhiệt tình tham gia vào các trò chơi để khuấy động bầu không khí, đem lại những khoảnh khắc vô cùng phấn khích và vui vẻ.

Vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh cũng trở thành tâm điểm chú ý của buổi fanmeeting này khi xuất hiện tình tứ đến ủng hộ Thanh Duy. Đặc biệt Kelvin Khánh khiến nhiều khán giả bất ngờ với ngoại hình khác lạ so với trước đây. Kelvin đã cắt tóc ngắn, nhuộm đen gọn gàng và đặc biệt là thân hình có vẻ phát tướng hơn trước đây.

Nhiều người đùa rằng Khởi My đã chăm sóc rất kĩ cho Kelvin Khánh trong thời gian qua nên anh chàng này mới béo tốt như vậy.

Bên cạnh đó, rất nhiều bí mật được tiết lộ trong buổi fanmeeting như Thanh Duy thường xuyên qua nhà vợ chồng Khởi My ăn ké sau mỗi lần đi diễn, hay Thanh Duy chơi game rất tệ toàn về chót đã được Khởi My tiết lộ. Cô giáo tím rịm Cát Phượng cũng đã kêu trời vì hóa ra anh chàng hết ăn ké ở nhà Cát Phượng lại chuyển sang ăn ké nhà Khởi My, Kelvin Khánh.

Video: Hình ảnh của Kelvin Khánh tại fanmeeting của Thanh Duy:

Theo Phương Thảo/ Infonet

Loading...