Kelvin Khánh khoẻ khoắn trong sự kiện thể thao

Phuong Thao 11:34 30/09/2018

Vào ngày hôm qua, một sự kiện fitness đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới tập luyện. Không chỉ quy tụ hơn 200 khách mời, sự kiện còn có sự tham dự của 3 gương mặt trẻ là Hoa Hậu Tường Linh, dancer Lâm Vinh Hải cùng diễn viên/ ca sỹ Kelvin Khánh.

Tại một sự kiện về Fitness được diễn ra vào chiều ngày 29/9 vừa qua, đã quy tụ hơn 200 người có mặt để cùng gặp gỡ, giao lưu và thử thách. Dù luyện tập nhiều bộ môn khác nhau, nhưng khi đến với sân chơi này, mọi người đều tìm được những điểm chung trong cách tập luyện từ dễ tới khó.

Lâm Vinh Hải, Tường Linh và Kelvin Khánh

12 đội thi, 3 đội dành được giải thưởng chung cuộc nhưng 48 thí sinh đã cho thấy sức mạnh của ý chí trong việc tập luyện. Tinh thần luyện tập bền bỉ giúp gắn kết những con người đến từ nhiều độ tuổi, ngành nghề và bộ môn.

Mỗi người chơi đều cố gắng hết sức để hoàn thành thử thách

Cuộc thi được diễn ra trên tinh thần cạnh tranh lành mạnh

3 đội thắng giải dành được nhiều sự khâm phục và cổ vũ từ mọi người

Lâm Vinh Hải tham gia thử thách với động tác Plank

Dù bận rộn với nhiều kế hoạch riêng nhưng Hoa Hậu Tường Linh vẫn không quên tập luyện để giữ dáng người cân đối. Chàng dancer điển trai Lâm Vinh Hải rèn luyện để nâng cao sức bền cho những bước nhảy đầy đam mê. Và người ảnh hưởng cuối cùng không ai hết chính là ca sỹ - diễn viên Kelvin Khánh. Là gương mặt quen thuộc của giới trẻ Việt, Khánh chắc chắn sẽ là người truyền tải thông điệp đến thế hệ trẻ một cách nhanh và rõ ràng nhất. Dù có khởi đầu hành trình tập luyện khác nhau nhưng cả 3 chắc chắn sẽ luôn tập luyện để duy trì lối sống tích cực.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...