Karik bức xúc khi bị MC gọi nhầm thành "ca sĩ hát Bolero", bắt đứng trong hậu trường dù là nghệ sĩ được mời

Phuong Thao 13:37 14/10/2018

Karik vừa thể hiện sự bức xúc trên facebook cá nhân khi đi diễn trong một chương trình nhưng nghệ sĩ khác có ghế ngồi còn anh phải đứng. Kèm theo đó là sự thiếu chuyên nghiệp của MC Võ Hạ Trâm khi giới thiệu anh là "ca sĩ hát Bolero".

Tối qua (13/10), sau khi tham gia một sự kiện âm nhạc, nam ca sĩ “Người lạ ơi” đã không giẩu nổi vẻ bức xúc, bất bình của mình về sự thiếu chuyên nghiệp của BTC. Karik đã công khai vạch mặt những lỗi hết sức nghiệp dư của show diễn mà anh được mời tham dự. Cụ thể, dù chương trình được tổ chức khá hoành tráng nhưng chỗ ngồi tử tế dành cho nghệ sĩ như Karik cũng không có. Thậm chí, khi anh bước vào căn phòng có ghế thì lại bị bảo vệ đuổi ra vì là chỗ dành cho ekip nghệ sĩ khác. Đồng thời, người này cũng tỏ ra khá vô trách nhiệm khi Karik hỏi về vị trí chỗ ngồi nhưng thẳng thừng nói “không biết”, khiến nam rapper phải đứng trong hậu trường cùng Orange.

Chưa dừng lại tại đó, Karik còn tỏ ra thất vọng vì sự nghiệp dư của MC Võ Hạ Trâm khi đọc tên anh kèm danh xưng khá khó hiểu là “Nam ca sĩ tham gia chương trình Bolero”.

Không chỉ tôi mà tất cả khán bên dưới đều đứng hình khi nghe được những lời như thế. Tôi có quay sang hỏi các bạn làm hậu trường chương trình sao lại giới thiệu như thế, tôi có tham gia hay hát Bolero đâu thì các bạn vẫn khẳng định “Có đâu anh!”. Tôi thật sự không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết cố gắng hoàn thành phần trình diễn của mình!“, Karik nói.

Cuối cùng, Karik cũng nhấn mạnh anh không cần bất cứ lời xin lỗi nào từ BTC hay MC Võ Hạ Trâm vì những sự cố kể trên bởi dù trước hay sau khi tham gia chương trình, anh đều cảm thấy không được tôn trọng.

Dòng trạng thái dài được Karik đăng tải trên trang facebook cá nhân.

MC Võ Hạ Trâm – người được Karik nhắc tới trực diện trong dòng trạng thái.

Sau khi dòng trạng thái của anh được đăng trên Facebook, đã nhận được rất nhiều bình luận, share và like. Có khán giả thì dí dỏm đặt tên mới cho Karik, có người thì bày tỏ lý do có thể Võ Hạ Trâm nhầm Erik với Karik…

“Từ đây hãy gọi anh là Karik Bolero miền tây…”

“Chắc là lầm với Erik vì Erik có tham gia chương trình Bolero”

“Không lẽ Võ Hạ Trâm không phân biệt được Erik và Karik”

“Chắc là nhầm với Erik rồi :))) khổ thân Karik :)) hạn tới không né kịp”

Có khán giả thì hài hước hơn khi nói : “phải lúc đó Karik lên hát Người lạ ơi Bolero ver dằn thì chất phải biết”

” Có thể cô MC nhầm Erik với Karik là 1 điều…nhưng các bạn thử nghĩ xem đến 1 đại hội âm nhạc lớn đến thế, hoành tráng đến thế mà không có nỗi 1 chỗ ngồi tử tế…không nhận được sự tôn trọng ngay cả từ chú bảo vệ…nếu các bạn đứng ở vị trí của Karik thì các bạn cũng sẽ như vậy thôi”

Có thể thấy, không chỉ Karik bức xúc mà fan của anh cũng bất bình thay cho idol. Qua vụ việc lần này, có lẽ các nhà sản xuất cũng như MC cần có thái độ làm việc nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp hơn, để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra như với trường hợp của rapper Karik.

Theo Tuấn Tú/Infonet