JustaTee xin lỗi vì "lỡ" cưới vợ, quên lời hứa "Forever Alone" năm xưa.

Phuong Thao 13:43 30/03/2018

JustaTee và hotgirl Trâm Anh đã chính thức "về chung một nhà" với đám hỏi siêu lãng mạn vào ngày 28/3. Điều này đồng nghĩa với việc lời thế hứa "Forever Alone" ngày nào của chàng rapper này đã bị phá vỡ.

JustaTee và Trâm Anh đã có chặng đường yêu 5 năm năm vô cùng ngọt ngào. Đây là một trong những mối tình hotgirl và nghệ sĩ có cái kết đẹp nhất, mặc dù trải qua không ít lần "gương vỡ lại lành", nhưng cả hai đã chứng minh tình cảm qua việc tổ chức đám hỏi để chính thức cùng nhau về chung một nhà.

JustaTee và Trâm Anh trong lễ ăn hỏi được tổ chức cách đây vài ngày.

Những hình ảnh trong đám hỏi của JustaTee được bạn bè công bố khiến nhiều người không khỏi ghen tị vì độ đep đôi của hai nhân vật chính. Nhưng ình ảnh của cô dâu chú rể không phải là điều duy nhất khiến người ta nhớ đến đám hỏi này, mà là ca khúc "Forever Alone" của JustaTee. 5 năm trước, anh chàng này phát hành ca khúc này như một lời khẳng định "FA muôn năm". Đây được xem như bài hát "tủ" của rất những ai vẫn đang cô đơn, chưa tìm được một nữa của mình.

"Forever Alone" trở thành ca khúc hit một thời và gần như các bạn trẻ không ai là không biết đến bài hát này. Nhưng đừng bao giờ tin vào bài hát sẽ thành đời thực, khi mà JustaTee đã tuyên bố phá bỏ "lời thế Forever Alone" và thông báo cưới vợ rồi đây này. 

Có lẽ vì biết "lỗi" của mình, nên nam ca sĩ đã lên trang cá nhân để gửi lời xin lỗi đến những ai đang còn "FA" vì đã "lỡ cưới vợ".  JustaTee hài hước chia sẻ: "Chân thành xin lỗi tất cả các anh em. Xin lỗi vì đã không giữ lời hứa sẽ "Forever Alone" từ 5 năm trước".

Chắc chắn lời xin lỗi chân thành này sẽ được mọi người chấp nhận và chúc mừng cho hạnh phúc của JustaTee và Trâm Anh. 

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...