Jun Phạm được truyền cảm hứng từ những điều ước trong chương trình "Cây nguyện ước"

Nguyễn 17:13 05/12/2018

Diễn viên Jun Phạm sẽ là người bạn đồng hành của các bé thiếu nhi trong "Cây nguyện ước" . Với ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện, hài hước Jun Phạm chính là nút thắt quan trọng tạo nên những câu chuyện đầy xúc cảm, lan tỏa yêu thương.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình truyền hình thực tế khơi gợi cho các bạn nhỏ chia sẻ mong muốn giúp người lớn xung quanh hoàn thành mơ ước. Được Việt hóa từ chương trình “The Wishing Tree” của Hà Lan, Cây Nguyện Ước sẽ chính thức lên sóng HTV3 DreamsTV vào 19:00 tối thứ Sáu ngày 07.12.2018, mở đầu một mùa lễ hội đầy xúc cảm cuối năm 2018, đầu năm 2019. 

Mỗi tập của The Wishing Tree – Cây Nguyện Ướcsẽ đưa khán giả trẻ thơ và gia đình đến với những câu chuyện mơ ước vừa chân thật mà cũng vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu trong thế giới của các em học sinh tiểu học. Thông qua những điều ước dành tặng người lớn xung quanh, các em sẽ dẫn dắt cảm xúc khán giả vào chuỗi hành trình làm nên yêu thương và lan tỏa yêu thương trong dịp Giáng Sinh và Năm mới.

Được các khán giả nhí cả nước yêu mến qua ca khúc“Bống Bống Bang Bang” khi còn là cựu thành viên của nhóm nhạc 365, ca sĩ - diễn viên Jun Phạm sẽ là người bạn đồng hành của các bé thiếu nhi trong Cây Nguyện Ước.

Với ngoại hình trẻ trung, tính cách thân thiện, hài hước, vui tươi, Jun Phạm chính là nút thắt quan trọng tạo nên những câu chuyện đầy xúc cảm, lan tỏa yêu thương mùa lễ hội. 

Jun Phạm chia sẻ rằng: “Tham gia The Wishing TreeCây Nguyện Ước, Jun được truyền rất nhiều cảm hứng tích cực về tình thương và lan tỏa yêu. Ngay ngày quay đầu tiên, các em nhỏ đã làm Jun rất xúc động vì những bất ngờ đáng yêu. Ban đầu Jun nghĩ các bé sẽ chỉ ước những điều đơn giản thôi, nhưng không ngờ các em có những điều ước làm Jun vô cùng cảm động. Điều làm Jun ấn tượng nhất là các em rất hiếu thảo. Đồng hành cùng các bé qua mỗi tập chương trình, Jun càng tin cuộc sống còn rất nhiều điều đẹp mà mình chưa khám phá hết. Đây cũng là lý do Jun yêu thích việc đồng hành cùng The Wishing TreeCây Nguyện Ước.”

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...