Đế vương "Aquaman" nữ tính hóa với hai bím tóc cực hài tại sự kiện quảng bá phim

Ngọc Trâm 12:06 20/12/2018

Tiếp tục chuỗi sự kiện quảng bá phim "Aquaman", nam diễn viên chính Jason đã có mặt tại Úc. Tại đây, anh chàng rũ bỏ hình ảnh manly để hóa "cute" với tóc thắt bím cực lầy.

Jason "Aquaman" đã đến Úc để tiếp tục quảng bá cho phim "Aquaman". Khi tham gia chương trình "The Project" tại đây, Jason đã chia sẻ vài cảm nghĩ về phim bộ phim mà anh thủ vai chính, về nhân vật Aquaman đang gây bão cho các rạp phim trên toàn cầu.

Tuy nhiên, điều mà NHM bất ngờ chính là hình ảnh Aquaman cool ngầu, mạnh mẽ trên phim bỗng hóa "cute" lạc lối  khi xuất hiện trên sân khấu với hai bím tóc cùng vòng hoa đeo cổ. Sự "bánh bèo" đáng yêu này lại được một anh hùng DC đích thực tạo hình khiến nhiều khán giả bật cười vì không đỡ nổi độ lầy của Aquaman.

Một số bình luận của fan Jason "Aquaman" cho rằng: với họ thì chuyện này... quá đỗi bình thường bởi đây không phải lần đầu tiên anh chàng chơi trội với kiểu "cute" này. Đã có một dòng tweet trên twitter sau khi những hình ảnh này lan truyền trên MXH: "Anh ấy vẫn là người đàn ông nóng bỏng nhất thế gian". Thế mới thấy, một người đàn ông chỉ thở ra thôi cũng đã thấy sự nam tính thì vài ba kiểu tóc bím đối với Jason "Aquaman" cũng đâu là vấn đề gì quá to tát.

Theo Ngọc Trâm/Infonet

Loading...