Issac một lần nữa khẳng định vẻ "soái ca" khi lo lắng cho fan đến tiễn mình lúc sáng sớm.

Phuong Thao 16:25 13/07/2018

Vì thấy fan phải lặn lội lúc sáng sớm và trời mưa gió để đến sân bay tiễn mình, Issac đã có những lời "mắng yêu" khiến fan không những không sợ mà còn yêu mến chàng trai này nhiều hơn.

Từ lâu Issac đã khiến người hâm mộ yêu thích với vẻ ngoài đậm chất soái ca cùng tính cách thân thiệt. Nam ca sĩ này luôn khiến fan phải "điều đứng" vì những cử chỉ ân cần cùng những lời quan tâm đúng lúc.

Có lẽ cũng chính vì điều này mà Issac là một trong những nghệ sĩ Việt sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay. 

Mới đây, Issac một lần nữa cho thấy sự quan tâm của mình đến fan khi lo lắng cho những fan đến sân bay sớm để tiến mình lên máy bay chuẩn bị cho một lịch trình mới.

Khi đang ở sân bay chờ check in thì Issac đã phát hiện ra có một vài fan nữ đến tiễn mình và lại gần nói chuyện. Nam ca sĩ đã "mắng yêu" rằng ai cho các em đến đây, trời mưa gió như thế này chắc chắn rất nguy hiểm mà còn là vào lúc sáng sớm nữa.

Mặc dù các fan đã nói rằng không ngại mưa gió và nhà gần sân bay nên mới đến nhưng Issac vẫn nhất quyết cho rằng việc này rất nguy hiểm và nói với fan hãy cẩn thận, lần sau đừng đi sớm như vậy.

Trước khi chuẩn bị rời đi, Issac còn dành cho fan những cái ôm ân cần khiến ai cũng phải ghen tị và suýt xoa trước tình cảm của nam ca sĩ này với người hâm mộ của mình.

Video: Issac "mắng yêu" fan vì đến sân bay tiễn mình lúc sáng sớm:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...