Hyomin (T'ara) vô tình quảng cáo thuốc giảm cân thương hiệu Việt Nam chứa chất cấm

Phuong Thao 19:47 07/01/2019

Hình ảnh mới đăng tải lên Instagram của Hyomin đã gây ra nhiều tranh cãi khi chứa một loại thuốc giảm cân có chất cấm mang thương hiệu Việt Nam.

Trong bài đăng mới nhất của Hyomin (T'ara) lên mạng xã hội, nhiều người có thể dễ dàng thấy được hình ảnh một gói thuốc giảm cân mang thương hiệu Việt Nam. Gói thuốc này vừa được Hyomin xé ra để sử dụng.

Tuy nhiên mọi chuyện không gì đáng nói nếu như gói thuốc mà Hyomin sử dụng nằm trong những sản phẩm bị cấm tại Việt Nam vì chứa chất gây nguy hiểm. Đây là chất cấm Sibutramine và Phenolphthalein gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt với người bị huyết áp và tim mạch.

Hình ảnh được Hyomin đăng tải mới đây

Khi uống sản phẩm giảm cân có chưa chất trên sẽ gây cảm giác không thèm ăn, uống, ngán thức ăn, ăn nhưng nhanh no, leo cầu thang hoặc xách vật nặng sẽ cảm thấy nhanh mệt, tim đập nhanh... Sản phẩm giảm cân này thậm chí còn bị cục Hải Quan của Đài Loan cấm nhập khẩu sang.

Việc Hyomin, một thần tượng nổi tiếng khắp châu Á chia sẻ hình ảnh có đầy tủ tên logo, thương hiệu của một loại thuốc có chứa nhiều chất gây nguy hiểm khiến nhiều người vô cùng thắc mắc. Liệu rằng cô nàng chỉ quảng cáo mà không tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất sứ, thành phần sản phẩm mình đang quảng cáo. Hay đơn giản Hyomin chỉ mua về uống thử và tiện tay đăng tải lên trang cá nhân mà thôi.

Một điều nữa khiến fan của Hyomin lo lắng đó là liệu rằng nữ thần tượng này đã sử dụng sản phẩm thuốc giảm cân này hay chưa. Nếu cô đã uống rồi thì chắc chắn sẽ rất nguy hiểm.

Hiện tại, các fan của Hyomin tại Việt Nam đã gửi lời nhắn đến fansite của cô để nhờ chuyển lời đến nữ thần tượng này và khuyên cô nên kiểm tra kĩ chất lượng của sản phẩm trước khi sử dụng và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Phương Thảo/Infonet