Hưởng ứng trào lưu "Rich Kid", Ngô Kiến Huy bóc giá bộ đồ đang mặc, nghe đến đôi sneaker ai cũng té xỉu.

Phuong Thao 18:16 10/07/2018

"Chàng bắp" Ngô Kiến Huy cũng không thể nằm ngoài trào lưu đang hot đó là bóc giá bộ đồ đang mặc. Và khi đến giá trị của đôi giày thì ai cũng bất ngờ.

Trên các diễn đàn mạng đang râm ran về clip "bóc" giá bộ đồ của các bạn trẻ được cho là thuộc hội con nhà giàu (Rich Kids). Clip này khiến nhiều người choáng váng khi giá trị set đồ mà những bạn này mặc có bộ lên đến cả trăm triệu đồng. Không ít người xem xong clip trên phải thốt lên: "Ôi, cái quái gì vậy? Bây giờ mọi người đã giàu đến thế rồi ư sao tôi vẫn còn nghèo như vậy?".

Cũng chính từ clip này mà trao lưu "Rich Kid" bóc giá bộ đồ đang mặc gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người không chỉ bóc giá quần áo mà còn bóc giá thú cưng và những món đồ mà không ai nghĩ tới.

Và trào lưu này đã lan sang các nghệ sĩ Việt, khi Ngô Kiến Huy chính là người đầu tiên hưởng ứng trào lưu đang hot này. Khi được hỏi có phải là "Rich Kid" không?, "chàng bắp" đã trả lời rằng "Bộ đồ trên người đang mặc có giá 90 triệu" thì cũng đủ hiểu anh có phải là "trẻ giàu" hay không.

Trong một cuộc trò chuyện mới đây, Ngô Kiến Huy đã tự mình "bóc giá" những món đồ hàng hiệu trên người và giá trị của nó khiến nhiều khán giả phải ngã ngửa: Áo khoác đến từ shop của Will 365 có giá 250 nghìn, quần của ba để lại nên không tốn tiền, vòng tay thì được sư thầy tặng miễn phí sau khi lên chùa phụ bưng gạo, còn đôi giày thì lúc mua người bán bảo 200 nghìn nhưng lúc trả xuống 110 nghìn thì bán ngay.

Vì thế có thể thấy tổng giá trị bộ đồ của Ngô Kiến Huy chưa đến 500 nghìn, như thế này đã đủ để làm "Rich Kids" chưa?

Video: Ngô Kiến Huy đích thực là "Rich Kid" khi bóc giá "đồ hiệu":

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...