Hương Tràm xuất sắc nhận giải thưởng "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á" tại MAMA 2018

Phuong Thao 21:38 14/12/2018

Hương Tràm đã được xướng tên cho hạng mục giải thưởng "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á" tại lễ trao giải MAMA 2018 được tổ chức tại Hong Kong vào tối ngày 14/12.

Tối ngày 14/12, ngày thứ 3 của lễ trao giải MAMA 2018 đã chính thức diễn ra tại Hong Kong với dàn nghệ sĩ đình đám: BTS, Wanna One, GOT7, Seventeen, TWICE, Oh My Girl, ChungHa, Sunmi, Song Joong Ki,... Đây được xem là sự kiện chính và được tổ chức hoành tráng nhất trong số 3 đêm diễn được đài Mnet tổ chức cho mùa trao giải năm nay.

Ngoài việc vinh danh những thần tượng, nhóm nhạc Hàn Quốc có hoạt động tích cực và tạo được tiếng vang trong một năm vừa qua, MAMA 2018 tôn vinh những nghệ sĩ trong khu vực châu Á có hoạt động nổi bật. 

Tại lễ trao giải tối hôm nay, Việt Nam có một nghệ sĩ được gọi tên và đó là Hương Tràm. Nữ ca sĩ được xướng tên ở hạng mục "Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất châu Á". Vì bận rộn với lịch trình và chuẩn bị cho liveshow riêng sắp tới nên Hương Tràm không thể có mặt tại Hong Kong để nhận giải nhưng cô đã xuất hiện trên sân khấu thông qua một video bày tỏ sự biết ơn và vinh dự khi được MAMA trao tặng giải thưởng này.

Năm vừa qua với sự thành công trong các dự án âm nhạc, chăm chỉ phát hành nhiều sản phẩm có chất lượng và tạo được tiếng vang, Hương Tràm hoàn toàn xứng đáng được vinh danh tại một lễ trao giải tầm cỡ như vậy. Trước đó tại lễ trao giải MAMA diễn ra ở Hàn Quốc vào ngày 10/12 vừa qua, nữ ca sĩ Orange cũng đã được xướng tên ở hạng mục "Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á".

Về hạng mục giải thưởng của Hương Tràm, trước đó cũng có những nghệ sĩ của Việt Nam được gọi tên như: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh,...

Theo Phương Thảo/Infonet

Ảnh: V Live