Hương Tràm lần đầu hát live hay như nuốt đĩa ca khúc "dằn mặt" người thứ ba "Gửi anh và cô ấy"

Phuong Thao 17:34 22/08/2018

Hương Tràm khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi khi lần đầu khoe giọng hát live xuất sắc sau khi phát hành ca khúc mới về người thứ ba mang tên "Gửi anh và cô ấy".

"Gửi anh và cô ấy" là ca khúc đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm sau bản hit "Duyên mình lỡ"  vừa được phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua. Trong khi “Duyên mình lỡ” chưa kịp hạ nhiệt thì Hương Tràm tiếp tục “dội” hit mới với giai điệu vô cùng sâu sắc, giằng xé và đau đớn.

“Gửi anh và cô ấy” với lời hát khiến nhiều người phải suy ngẫm vì từng câu từng chữ đều thể hiện được hết tâm trạng và nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng mình phụ bạc.

Chính bản thân Hương Tràm cũng phải thừa nhận: "Đây sẽ là một bài hát thử thách em rất nhiều khi sau này mang đi diễn". Chính điều này, sau khi ra mắt, công chúng đang nóng lòng chờ đợi Hương Tràm mang “Gửi anh và cô ấy” lên sân khấu với bản live như thế nào.

Kết quả hình ảnh cho hương tràm gửi anh và cô ấy

Mới đây, Hương Tràm đã không làm phụ lòng khán giả khi khoe màn hát live hay như nuốt đĩa trong một video được cô chia sẻ trên trang cá nhân. Giọng hát đầy nội lực và đầy kĩ thuật của Hương Tràm khiến khán giả phải trầm trồ và ngay cả chủ nhân của bài hát là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng phải vào bình luận công nhận Hương Tràm hát live quá hay.

Thông qua bài hát mới này, Hương Tràm cũng dành lời nhắn nhủ đến những cô gái của mình: “Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào ngực bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ, ngoài kia thế giới bao la, vẫn chắc chắn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn”.

Video: Hương Tràm hát live "Gửi anh và cô ấy" hay như nuốt đĩa:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...